Tin đồn: iOS 14 sẽ hỗ trợ tất cả iPhone mà iOS 13 hỗ trợ, bao gồm cả iPhone SE

Một Apple đã hoạt động trên sự phát triển của iOS 14. Mặc dù mang lại nhiều tính năng hơn, sistema operativo iPhone đã đạt được, kể từ iOS 12, tính ổn định và hiệu suất mở rộng cho các thiết bị cũ hơn. Theo nghĩa này, hiện nay có tin đồn nói rằng iOS 14 sẽ tiếp tục hỗ trợ này, đến mức hỗ trợ các thiết bị tương tự như iOS 13.

Đây là tin tốt cho những người có, ví dụ, iPhone SE, ra mắt vào tháng 3 năm 2016.

Hình ảnh iPhone sẽ nhận được iOS 14

iOS 14 sẽ hỗ trợ nhiều thiết bị hơn

Trong những năm gần đây đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về những gì được gọi là lỗi thời được lập trình. Thay thế thuật ngữ này bằng các từ khác, lỗi thời là điều kiện xảy ra đối với một sản phẩm hoặc dịch vụ không còn hữu ích, ngay cả khi nó đang hoạt động hoàn hảo, do sự xuất hiện của một sản phẩm công nghệ tiên tiến hơn.

Kể từ iOS 12, Apple đã cung cấp các thiết bị cũ với hiệu suất tốt hơn. Vì vậy, có vẻ như, nỗ lực này là để tiếp tục.

Hình ảnh iPhone Se và iPhone 11 Pro Max sẽ có iOS 14

iOS 14 sẽ được trình bày tại WWDC

Công ty Cupertino dự kiến ​​sẽ tiết lộ iOS 14 và iPadOS 14 tại WWDC vào tháng 6. Mặc dù chúng tôi vẫn còn vài tháng nữa kể từ lần ra mắt đó, nhưng đã có một tin đồn, được đưa ra trên trang web iPhonesoft của Pháp, chỉ ra rằng có những tính năng mới trong iOS 14 mới dành riêng cho các thiết bị cũ.

Theo đề xuất, lần ra mắt iOS năm nay sẽ hỗ trợ tất cả các thiết bị tương tự như iOS 13 đã làm năm ngoái, nhưng iPadOS sẽ thực hiện một số cắt giảm.

Theo tin đồn, iOS 14 sẽ tiếp tục hỗ trợ iPhone SE cũng như iPhone 6s. Tất cả các thiết bị khác được giới thiệu kể từ đó cũng sẽ được hỗ trợ.

Thiết bị iOS 14:

    iPhone 11 Pro; iPhone 11 Pro Max; iPhone 11; iPhone XS; iPhone XS Max; iPhone XR; iPhone X; iPhone 8; iPhone 8 Cộng; iPhone 7; iPhone 7 Cộng; iPhone 6s; iPhone 6s Plus; iPhone SE; iPod touch (thế hệ thứ 7).

Tất nhiên, iOS 14 cũng sẽ hỗ trợ tất cả iPhone 2020, bao gồm cả tin đồn về iPhone SE mới có giá rẻ 2/ iPhone 9, cũng như dòng iPhone 12.

Tin đồn này xuất hiện sau khi những người khác, trong quá khứ gần đây, cho rằng công ty, trên iOS 14, sẽ không còn hỗ trợ iPhone SE và iPhone 6. Do đó, dường như có một tiến bộ giả thuyết trong các tin đồn mà bây giờ bao gồm SE.

Còn iPad?

Đối với dòng iPad, tin đồn ngày nay nói rằng Apple sẽ từ bỏ hỗ trợ cho iPad mini 4, ban đầu được giới thiệu vào tháng 9 năm 2015 và cho iPad Air 2, được giới thiệu vào tháng 10 năm 2014. Do đó, điểm chung, các thiết bị này có chip A8 và A8X.

IPad với iPadOS 14:

    iPad Pro 12,9 inch; IPad Pro 11 inch; iPad Pro 10,5 inch; iPad Pro từ 9,7 inch; iPad (thế hệ thứ 7); iPad (thế hệ thứ 6); iPad (thế hệ thứ 5); iPad mini (thế hệ thứ 5); iPad Air (thế hệ thứ 3).

Sự thật của sự thật và sự thật của sự thật

Mặc dù đã có những chuyển động trong nhà mẹ, nhưng rõ ràng chúng ta phải đối xử với tin đồn này với một chút hoài nghi. Điều này là do, tại thời điểm này, cùng một trang web đã đề cập rằng iOS 13 sẽ bỏ hỗ trợ cho iPhone SE, điều mà sau tất cả vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, cùng lúc trang web này dự đoán chính xác rằng iPhone 5s và iPhone 6 sẽ được để lại trên iOS 12.

Vì vậy, và tất cả những điều được xem xét, Apple có động cơ để giữ càng nhiều thiết bị iPhone và iPad càng tốt trên phiên bản iOS 14 mới nhất.

Chúng tôi đề cập đến các vấn đề về bảo mật và quyền truy cập vào các tính năng mới nhất của dịch vụ đăng ký là Apple TV + và Apple Arcade. Tất nhiên, đây cũng là một phần lý do đằng sau iPhone SE tiếp theo 2/ iPhone 9.