Tin đồn mới và chi tiết cho thấy Call of Duty 2020 sẽ là “khởi động lại mềm” của Black Ops – Ứng dụng Gratuite


Tin đồn mới và chi tiết cho thấy Call of Duty 2020 đã kết thúc

Hình ảnh với Activision

Một tin đồn khác về Tiếng gọi của nhiệm vụ 2020 tung lên internet và có một số kỳ vọng thú vị cho người hâm mộ Đen ops Nhượng quyền thương mại.

Tin đồn xuất phát từ một người trên trang GamingLeaksAndRumours của Reddit và nói rằng thông tin này “đến từ các nguồn trong kịch bản cho truyền hình và phim ảnh, nhưng đôi khi họ tham khảo ý kiến ​​như một trọng tài trong ngành công nghiệp trò chơi video”.

Giống như tất cả các tin đồn, thông tin này nên nhẹ nhàng nhưng dễ đọc và suy đoán. Nói tóm lại, bài báo tuyên bố là mới Tiếng gọi của nhiệm vụ sẽ là “khởi động lại mềm” Đen ops, cùng một cách Call of Duty: Modern Warfare là sự khởi động lại mềm mại của nhượng quyền thương mại.

Tin đồn cho thấy trò chơi được gọi là Call of Duty: Phân loại hoặc chỉ cuộc gọi của Duty Black OpsTên ra mắt của năm 2010 Nhượng quyền thương mại.

Bài đăng kể về Alex Mason, Frank Woods và Jason Hudson, tất cả các nhân vật gốc Đen ops chủ đề của câu chuyện Câu chuyện mới được báo cáo sẽ diễn ra tại Việt Nam trong Chiến tranh Lạnh và các địa điểm khác trong thời Chiến tranh Lạnh, và sẽ bao gồm các yếu tố “nội tạng” như máu, vết thương và cảnh tra tấn.

Dù sự thật là gì Tiếng gọi của nhiệm vụ Năm 2020, chúng ta sẽ học hỏi nhiều hơn trong những tuần tới, gần như giống nhau hàng năm Cá tuyết tiêu đề bị xóa.