Tin đồn: những gì chúng ta biết về điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung, Galaxy Lật Z

Samsung đã mở ra cánh cửa đến thế giới mới này smartphones có thể gập lại với Galaxy Fold. Tuy nhiên, hiện đang chuẩn bị Galaxy Z Flip, vốn là mục tiêu của nhiều tin đồn và rò rỉ.

Với một khái niệm khác với khái niệm được sử dụng trong điện thoại thông minh có thể gập lại năm ngoái, Galaxy Z Flip dự kiến ​​sẽ là một yếu tố quan trọng trong thành công của Samsung trong phân khúc này.

Tin đồn: những gì chúng ta biết về điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung, Galaxy Lật Z

Sự kiện Unpacked của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 2, trong đó – theo tin đồn – Galaxy S20 và Galaxy Z lật. Trong khi cái đầu tiên sẽ đại diện cho một trong những lá cờ đầu của nhà sản xuất Hàn Quốc cho năm 2020, thì cái thứ hai là một khái niệm tương lai đã được khám phá từ năm 2019.

Điểm nổi bật chính, ngay từ đầu, sẽ nằm ở chính khái niệm này. các Galaxy Fold nó có một cơ chế gấp giống như cuốn sách. Tuy nhiên, giả thuyết Galaxy Z Flip sẽ lấy cảm hứng từ Motorola razr và sẽ có cơ chế kiểu vỏ.

Ngoài khái niệm về điện thoại thông minh, nó vẫn được dự kiến ​​sẽ rẻ hơn so với Galaxy Fold. Để đạt được điều này, Samsung sẽ cắt giảm thông số kỹ thuật và có lẽ chi phí sản xuất.

Các thông số kỹ thuật giả định của Samsung Galaxy Z lật …

Đối với thông số kỹ thuật của nó, những tin đồn đã rất lớn. Chúng được chia sẻ một chút trên Internet, nhưng Twitter đã được chứng minh là phương tiện yêu thích để phổ biến thông tin đến cộng đồng.

Tin đồn: những gì chúng ta biết về điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung, Galaxy Lật Z

Trong khi smartphones Các thiết bị có thể gập lại hiện nay có màn hình được bảo vệ bằng vật liệu nhựa, để đảm bảo khả năng gập lại, Samsung lần này chuẩn bị rất nhiều tin tức theo nghĩa này.

Theo những gì đã nổi tiếng bởi sự nổi tiếng Vũ trụ băng, nhà sản xuất Hàn Quốc quản lý để đổi mới trong điện thoại thông minh có thể gập lại tiếp theo của mình. Do đó, Galaxy Z Flip sẽ có một màn hình được bảo vệ bởi kính siêu mỏng. Giải pháp này, có một số lợi thế, nên được áp dụng trong tương lai trong toàn ngành.

Ngoài bảo vệ màn hình cảm ứng, bảng điều khiển AMOLED với 6,7 inch. Về mặt máy ảnh, đây sẽ không phải là sản phẩm tốt nhất mà Samsung có thể sản xuất. Cảm biến ISOCELL 108 MP nổi tiếng sẽ không được sử dụng. Thay vào đó, nó có cấu hình buồng kép, với cảm biến chính 12 MP.

Trong cùng một tweet, chi tiết về lưu trữ, phải là 256 GB. Đương nhiên, giao diện sẽ là One UI 2.1và pin nên ở xung quanh 3.300 mAh một 3.500 mAh với sạc nhanh ở 15 W.

Về hiệu năng, bạn sẽ có một chiếc Qualcomm Snapdragon 855+ SoC. Mặc dù các thông số kỹ thuật này đã được biết đến, nhưng có nhiều thông tin khác sẽ được tiết lộ trong những ngày tới. Trên thực tế, người ta dự đoán rằng chúng sẽ giống hệt với Galaxy S10e.

Không có thông số kỹ thuật hơn được biết đến tại thời điểm này. Tuy nhiên, rất có khả năng ngay cả sự kiện Unpacked của Samsung sẽ tiết lộ nhiều tính năng hơn của giả thuyết Galaxy Z lật. Về giá cả, bị cáo buộc sẽ rẻ nhất trong số smartphones Có thể gập lại Nhưng ngay cả như vậy, nó có thể có giá 1.400 đô la.

Thiết kế của Galaxy S20 và Galaxy Buds + xuất hiện trong poster quảng cáo