Tin đồn: Nokia C1, điện thoại thông minh Android tiếp theo của Nokia

Nokia, nhà sản xuất điện thoại di động và điện thoại thông minh nổi tiếng của Phần Lan, cuối cùng đã được Microsoft mua lại trong năm nay. Thương hiệu điện thoại thông minh cuối cùng đã được tiếp quản bởi Microsoft và các thiết bị Lumia bây giờ sẽ được gọi là Microsoft Lumia, và sẽ được xuất xưởng cùng với Microsoft Windows Hệ điều hành điện thoại.

Tuy nhiên, Nokia được cho là đã ngừng mọi hoạt động sản xuất phần cứng và tập trung vào các dịch vụ khác. Một vài tin đồn về việc Nokia tung ra thương hiệu của riêng họ smartphones Android đã ra mắt, cho đến khi Nokia thông báo rằng họ sẽ không trực tiếp sản xuất phần cứng của riêng mình mà cấp giấy phép cho một công ty khác để sản xuất thiết bị này.

Gần đây, Nokia được đồn đại là sẽ có một chiếc điện thoại thông minh Android, hoàn toàn dưới thương hiệu Nokia, sau khi Microsoft mua lại. PhoneArena đưa tin, trang Tech.163.com của Trung Quốc có thông tin về một chiếc smartphone mới của Nokia, tên mã C1, sắp sửa được trình làng.

Nokia C1 trông tương tự như Xiaomi Mi2 và được đồn đại sẽ có các thông số kỹ thuật thể thao bao gồm bộ xử lý Intel (thay vì Snapdragon hoặc chipset MTK), với 2GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ. Nokia C1 sẽ có một 5- Màn hình IPS HD inch và có thể có camera sau 8MP và camera trước 5MP. Điện thoại thông minh Nokia sẽ có Google Android Lollipop v5.0.x ra khỏi hộp.

Nokia không có lựa chọn nào khác ngoài việc sản xuất smartphones bằng cách cấp phép thỏa thuận cho nhà sản xuất bên thứ ba. Trong trường hợp này, dường như không ai khác ngoài Foxconn, nhà máy sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng, nơi cũng phục vụ cho nhiều thương hiệu hàng đầu, bao gồm Apple và Xiaomi.

Các nguồn tin cho biết Nokia sẽ công bố điện thoại thông minh mới vào quý đầu tiên của năm 2015. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin và rò rỉ về điện thoại thông minh Nokia.

. .