Tin đồn Star Wars Disney Plus mới này nghe có vẻ quá tốt là sự thật

Thành công của The Mandalorian tại Disney Plus cùng với những tin đồn về mùa giải 2 từ chương trình sẽ giới thiệu lại các nhân vật chính từ vũ trụ Star Wars, rõ ràng sẽ gửi nhà máy tin đồn đến những gì sắp tới.

Hai báo cáo từ những ngày gần đây tập trung vào khả năng hành động trực tiếp từ một biểu tượng Chiến tranh giữa các vì sao nổi tiếng khác trên Disney Plus. Đầu tiên là Grand Đô đốc Thrawn, một nhân vật có lịch sử lâu đời trong vũ trụ Star Wars. Được giới thiệu lần đầu tiên trong bộ ba cuốn sách Thrawn của Timothy Zahn từ năm 1991, nhân vật này sau đó được giới thiệu như là sự tiếp nối của Star Wars của Disney thông qua loạt phim hoạt hình Rebels. Kể từ đó, Zahn đã viết thêm nhiều cuốn sách về nhân vật này, đây là cuốn sách yêu thích của người hâm mộ Star Wars.

Theo DIS Insider (thông qua tác giả Daniel Richtman), Disney muốn thực hiện Thrawn live-action để sử dụng trong dự án Star Wars sắp tới, có thể là loạt phim riêng. Và đó là tất cả để có nó.

Một câu chuyện mới khác đến từ The Illuminerdi, người tuyên bố rằng Disney muốn giới thiệu phiên bản live-action của Ezra Bridger trong loạt phim hoạt hình Star Wars: Rebels, do một diễn viên trong thập niên 30 và 40 thủ vai. Mặc dù báo cáo không chỉ ra dự án nào đã được bắt đầu, nhưng nó chỉ ra rằng dự án sẽ được chạy trên Disney Plus.

Lucasfilm không có gì để nói, vì vậy hãy coi nó như một danh tiếng.

Tại sao chúng ta chưa chắc chắn

Có một tin đồn toàn bộ ngành công nghiệp Star Wars trên internet. Các báo cáo trước đây về Boba Fett và Ahsoka Tano đã xuất hiện trong mùa giải ở vùng duyên hải 2 hấp dẫn hơn khi họ đến từ Hollywood Reporter, một nguồn lâu đời của ngành công nghiệp điện ảnh đã được chứng minh. Cửa hàng này thực sự đã được xác nhận gần đây, vì nó cho thấy nhà sáng tạo bù nhìn người Nga Leslye Headland đang thực hiện một loạt cho Disney Plus.

Lucasfilm sau đó đã công bố loạt trên 4 Tháng 5 năm 2020, còn được gọi là Ngày Chiến tranh giữa các vì sao. Nó cho thấy rằng những gì chúng ta đã học về loạt phim tiếp theo của The Mandalorian là khá thoáng.

Trong những tin đồn gần đây, chúng tôi sẽ tin tưởng họ nếu và khi chúng tôi tìm hiểu thêm. Không thể nào Lucasfilm muốn đưa vào nhiều phần của vũ trụ Star Wars lớn hơn cho chương trình Disney Plus, nhưng vũ trụ được điều khiển thông qua một Câu chuyện Lucasfilm thống nhất.

Disney Plus đã có bốn sê-ri được Star Wars phê duyệt trong các tác phẩm: The Mandalorian, sê-ri theo chủ đề Headland và hai chương trình phụ trợ tập trung vào Obi-Wan Kenobi và Cassian Andor của Rogue One.

  • Các chương trình Disney Plus tốt nhất