Tin đồn về iOS14 tiết lộ hỗ trợ cho tất cả các thiết bị có iOS13

Ma thuật đỏ 3S

Sẽ không lâu trước khi Apple thông báo phiên bản iOS mới của bạn, iOS14. Cả hai phiên bản iOS14 và iPadOS14 sẽ được công bố cho phiên bản iPhone và iPad tương ứng.

Thông báo này sẽ diễn ra vào tháng 6 tới và theo những tin đồn hiện có trên internet, rất có khả năng bản cập nhật lớn của iOS14 sẽ được công bố cho các thiết bị hiện tại mà họ có và đủ điều kiện cho phiên bản hiện tại, ví dụ như iOS13. . Ngay cả các thiết bị như iPhone SE, iPhone 6s và iPhone 6S Plus vẫn sẽ được iOS14 bảo hành, cũng như tất cả các model mới nhất.

Tin đồn về iOS14 tiết lộ hỗ trợ cho tất cả các thiết bị có iOS13 1

Trong mọi trường hợp, mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn và không có gì nữa, và chỉ gần đến tháng 6 hoặc thậm chí vào thời điểm xảy ra sự kiện cụ thể, chúng tôi sẽ có thể biết liệu các thiết bị cũ được đề cập ở trên có thực sự được hỗ trợ hay không, tất cả là do sự ra mắt của Các mẫu iPhone mới, trong trường hợp này có lẽ là iPhone 12 sẽ được trình bày vào tháng 9, cũng như iPhone SE tương lai được hoan nghênh, iPhone iPhone 9IPhone hay 2Mùi.

Liên quan đến iPad, các nguồn tin đã thông báo rằng Apple sẽ bỏ hỗ trợ cho iPad Mini 4, ban đầu được phát hành vào tháng 9 năm 2015, cũng như iPad Air 2, thứ hai đã được tung ra thị trường vào tháng 10 năm 2014.

Vì vậy, chúng tôi vẫn còn rất nhiều mô hình, những phiên bản gần đây hơn nhiều, tất nhiên, vẫn có hỗ trợ cho phiên bản mới tuyệt vời của iPadOS14.

Đây không phải là lần đầu tiên trang web iPhoneSoft.fr làm cho nó đúng trong các dự đoán tiên tiến của mình, cụ thể là về khả năng tương thích của thiết bị hiện tại cho các phiên bản tương lai của mối quan tâm iOS.

Vào tháng 5 năm 2019, cùng một trang web của Pháp nói rằng mẫu iPhone SE sẽ được hỗ trợ (khi thực tế không có gì để tin điều này) sẽ được hỗ trợ bởi phiên bản iOS13 trong tương lai. Cũng như bạn đã hiểu đúng rằng iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ bị loại ra khỏi danh sách tương thích đó, một cái gì đó đã thực sự xảy ra.

Về bản cập nhật lớn trong tương lai cho iOS14, Apple có thể ưu tiên cho các dịch vụ, chẳng hạn như Apple Trò chơi điện tử Apple TV + Apple Tin tức và Apple Âm nhạc, đạt được một phần quan trọng lớn hơn liên quan đến những gì họ hiện đang đại diện cho thương hiệu.