Tin đồn về iPhone 12 2020: thiết kế, hỗ trợ 5G, SE2 và hơn thế nữa

IPhone 11 đã được bán ra chưa đầy một tháng, nhưng đã phát hành một báo cáo về tin đồn Điện thoại thông minh AppleSecond.

Ra mắt tại buổi ra mắt sản phẩm hàng đầu của gã khổng lồ công nghệ, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max trông giống như những chiếc trước đó, nhưng mẫu Pro là một hệ thống camera ba ống kính mới và di động mạnh mẽ nhất. Apple Bộ xử lý có A13.

Tuy nhiên, một số tính năng có sẵn cho các đối thủ chính của iPhone 11 bị thiếu. Apple Nếu bạn chưa sử dụng máy ảnh “đục lỗ” trong đó màn hình bao quanh ống kính phía trước, như Samsung đã làm Galaxy S10. Hỗ trợ cho mạng 5G cũng đã bị loại bỏ.

Nhưng những tin đồn ban đầu, Applecho thấy mọi thứ có thể thay đổi trong mạng điện thoại thông minh tiếp theo. Những gì chúng ta đã học được cho đến nay:

Tên của iPhone tiếp theo sẽ là gì?

Theo Ming-Chi Kuo, được TechRadar mô tả là “một nhà phân tích đáng tin cậy trong thế giới iPhone”, Apple Nó sẽ đặt tên cho điện thoại thông minh tiếp theo của iPhone 12.

Đây sẽ là một động thái bất ngờ vì các công ty thường tung ra biến thể “S”. smartphones sau khi nhập số mới Ví dụ: iPhone 2014 66S theo sau một năm.

Tuy nhiên, trước khi công ty giới thiệu lại biến thể 2018 với iPhone XS, iPhone 7 và 8Chọn bỏ qua các phiên bản “S” của.

Khi nào nó đi ra?

Apple thường bắt đầu một cái mới smartphones vào mùa thu. Mẫu máy năm nay được công bố vào ngày 10 tháng 9 và mạng iPhone XS được ra mắt vào ngày 12 tháng 9 năm 2018 – vì vậy mong đợi các thiết bị mới sẽ xuất hiện vào năm tới.

Nó trông như thế nào?

Cả ba chiếc iPhone cuối cùng đều có chung thiết kế cạnh cong, nhưng điều này có thể khác với iPhone 12.

Những tin đồn ban đầu cho thấy iPhone tiếp theo sẽ có “nhiều cạnh” phản ánh thiết kế góc cạnh hơn so với dòng iPad Pro hiện tại, Pocket-lint đưa tin. Nhiều người hâm mộ cũng hy vọng rằng “khung” hiển thị trên iPhone trước đó sẽ bị “giảm” hoặc xóa cho thiết bị tiếp theo, một thanh nhỏ màu đen ở phía trên màn hình đối diện với mặt trước của điện thoại.

Apple Dự kiến ​​sẽ duy trì ba dòng sản phẩm giống như iPhone 12, nhưng kích thước màn hình sẽ thay đổi. “Rõ ràng, những gì chúng ta có bây giờ 5.số 8, 6.1in và 6Model .5in, 5Model .42in, 6.06 mô hình và 6Chúng ta có thể nhận được 0,6, “ tiện ích từ tin tức trang.

5G có đến không?

Tuyệt. Các nhà phân tích của Kuo, AppleKhẳng định rằng sau tháng 7 đã mua chip 5G của Intel vào tháng 7, cả ba phiên bản của mạng iPhone 12 đều được đồn đại sẽ hỗ trợ mạng di động thế hệ tiếp theo.

Vì vậy, người dùng iPhone sẽ tận hưởng tốc độ tải xuống ngoài trời nhanh hơn nhiều so với mạng 4G hiện nay. Những người thử nghiệm Verge đã ghi lại tốc độ 5G trung bình 200Mbps ở Luân Đôn – 4G cao hơn nhiều so với mức trung bình 20,5Mbps.

Hiện tại, chỉ có một vài thành phố được chọn ở Anh là một phần của mạng 5G, nhưng các nhà cung cấp mạng có kế hoạch thêm nhiều địa điểm hơn trong 12 tháng tới.

Bạn có iPhone SE2 không?

Có lẽ. điện thoại Iphone 5iPhone SE, chỉ có 6S sức mạnh xử lý, có trên điện thoại ngân sách năm 2016. Apple Đó chính xác là những gì thí nghiệm của họ làm. Thiết bị tỏ ra phổ biến và tiếp tục bán cho đến tháng 9 năm 2018.

Bây giờ, một phiên bản mới sẽ được thêm vào, có thể sớm nhất là vào năm tới. IPhone đẹp trai 8 Nhưng đánh giá đáng tin cậy dựa trên bộ xử lý A13 và các tính năng cấu hình ram iPhone 11 3GB, ông nói.

Tuy nhiên, iPhone so với tấm nền OLED được giới thiệu trong iPhone X 2017 8 Anh ta dự kiến ​​sẽ giữ màn hình LCD và nhìn camera phía sau một ống kính.