Tin hay không, AppleIPhone 11 miễn phí ngay bây giờ tại Best Buy với các đợt trả góp

Apple không có vấn đề gì khi bán cho họ các biến thể iPhone 11 "thông thường" như bánh nướng vài tháng sau khi phát hành họ điện thoại iOS mới nhất, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là các nhà mạng và nhà bán lẻ nhất định không cần ưu đãi đặc biệt để tăng cá nhân của họ Performance.Case in point, chương trình khuyến mãi mới nhất từ ​​Sprint và Best Buy cho phép bạn cơ bản ghi điểm 6.1-inch Apple A13 Thiết bị hỗ trợ Bionic miễn phí. Tất nhiên, không có gì đơn giản như vậy, vì vậy bạn không nên ngạc nhiên khi biết có nhiều chuỗi gắn liền với thỏa thuận thực sự bất khả chiến bại này.

Đối với một điều, rõ ràng bạn sẽ phải đồng ý trả giá cho thiết bị cầm tay hàng tháng. Nhưng bởi vì chúng ta đang nói về một chiếc điện thoại miễn phí … vào cuối ngày, điều đó có nghĩa là bạn sẽ được cung cấp tín dụng hóa đơn cứ sau 30 ngày bao gồm toàn bộ giá trị bán lẻ của cấu hình iPhone 11 64GB sau hai năm. Nói cách khác, tổng cộng 700 đô la sẽ được trả lại vào tài khoản của bạn dưới dạng 24 tín dụng hàng tháng là 29,17 đô la một pop.

Thứ hai và có lẽ quan trọng hơn, bạn sẽ cần phải là người đăng ký Sprint hoàn toàn mới hoặc là người hiện có sẵn sàng mở một dịch vụ mới với nhà điều hành mạng di động lớn thứ tư của quốc gia để đủ điều kiện nhận được món hời của Best Buy. Nhưng đó là khá nhiều, có nghĩa là không có thương mại liên quan hoặc bất kỳ loại hình kinh doanh hài hước nào khác. Và không, thỏa thuận mà bạn đang xem ký không phải là hợp đồng thuê. Đó là một gói thanh toán thiết bị cũ thời xưa, cuối cùng bạn sẽ sở hữu iPhone 11 "miễn phí".

Bạn thậm chí có thể chọn từ vô số công việc sơn được liệt kê là có sẵn cả trực tuyến và ngoại tuyến tại thời điểm viết bài này, từ đen đến xanh lá cây, tím, đỏ và vàng. Hãy nhớ rằng iPhone 11 là chiếc điện thoại khiêm tốn nhất Apple được phát hành trở lại vào tháng 9, chỉ có hai camera phía sau, một màn hình LCD có độ phân giải 1792 x 828 pixel, khung nhôm thay vì chế tạo bằng thép không gỉ cứng hơn và kích thước pin để lại một chút mong muốn.

Nhưng bộ xử lý A13 Bionic, loa, phần mềm, nhận dạng khuôn mặt, và có, thậm chí cả hệ thống cam kép đã nói ở trên 6.1- iPhone 11 một thỏa thuận tốt ngay lập tức với con dơi ở mức 700 đô la, điều đó có nghĩa là không thể trả bất cứ thứ gì hôm nay bằng cách nhảy chỉ một vài vòng là định nghĩa trong sách giáo khoa về cơ hội một lần trong đời.