Tin nhắn SMS riêng Messenger, Sàng lọc cuộc gọi v4.1.4 [Mod] Tải xuống miễn phí APK

TextU – một trong những ứng dụng nhắn tin tất cả trong một tốt nhất để thay thế tin nhắn chứng khoán! Đây là một tin nhắn SMS và tin nhắn văn bản miễn phí bảo mật giữ cho tin nhắn của bạn không bị rình mò. Tin nhắn SMS riêng Messenger, Sàng lọc cuộc gọi v4.1.4 [Mod] APK Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của SMSU SMS riêng Messenger, Sàng lọc cuộc gọi v4.1.4 [Mod].

Tổng quan & Tính năng của SMSU SMS riêng Messenger, Sàng lọc cuộc gọi v4.1.4 [Mod]

Trước khi bạn tải xuống SMSU SMS riêng Messenger, Sàng lọc cuộc gọi v4.1.4 [Mod] APK, Bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: TextU – một trong những ứng dụng nhắn tin tất cả trong một tốt nhất để thay thế tin nhắn chứng khoán! Đây là một tin nhắn SMS và tin nhắn văn bản miễn phí bảo mật giữ cho tin nhắn của bạn không bị rình mò.TextU Gửi tin nhắn văn bản một cách an toàn với hộp riêng, trình chặn SMS, thậm chí sao lưu & khôi phục SMS và lên lịch SMS! Bạn cũng có thể đăng ký với điện thoại của mình để mở khóa tin nhắn trực tuyến miễn phí. ===== Các tính năng chính của TextU ===== – TIN NHẮN TIN TỨC Tất cả các tin nhắn được mã hóa cho mục đích an toàn Không ai có thể chụp nhanh cho tin nhắn của bạn. FUNNY EMOJI MESSAGEFast văn bản 3000+ khuôn mặt lenny, biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc từ tin nhắn trực tiếp Hiển thị tuyệt vời của khuôn mặt lenny, biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc trong tin nhắn văn bản. trong thời gian thực Trả lời nhanh bằng tin nhắn SMSClear hoặc gọi riêng để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. TIN NHẮN TIN NHẮN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ khi đăng ký, liên lạc ngay với bạn bè mà không phải trả bất kỳ khoản phí SMS / MMS nào để bạn có thể trò chuyện trong thời gian thực với tất cả bạn bè của mình cùng một lúc. không bao giờ có quyền truy cập vào bất kỳ thông tin liên lạc nào của bạn và không bao giờ lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn, vì quyền riêng tư của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. cổng thiết bị hai sim cho Android 5.1 và ở trên cho cả SMS và MMS TRẢ LỜI SMS & LỊCH SMS Tin nhắn SMS đã bị xóa có cơ hội hủy hoặc sửa tin nhắn sai Tin nhắn SMS sẽ không bao giờ để bạn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc lớn nào SMS SMS BLOCKERNo lo lắng về tin nhắn rác làm phiền bạn với trình chặn tin nhắn MIỄN PHÍ Hàng ngàn tin nhắn GIF nóng xu hướng MMS qua MMS FormsClipboard để sao chép nhanh và dán tin nhắn văn bản Tìm kiếm nhanh để tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm Có gì mới:1. Bàn phím quay số kiểu mới2. Bạn có thể mở khóa hộp riêng bằng dấu vân tay3. Khắc phục lỗiMod Thông tin: Mở khóa tính năng cao cấp. Dịch vụ trong ứng dụng thanh toán có thể xóa. Đã xóa / vô hiệu hóa

Tin nhắn SMS riêng Messenger, Sàng lọc cuộc gọi v4.1.4 [Mod] APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu SMS TextU đầy đủ Messenger, Sàng lọc cuộc gọi v4.1.4 [Mod] Tải xuống APK, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

Tin nhắn SMS của TextU Messenger, Sàng lọc cuộc gọi v4.1.4 [Mod] Tải xuống miễn phí APK

Vì vậy, vui mừng để tải về? Vâng, nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống SMS Private SMS Messenger, Sàng lọc cuộc gọi v4.1.4 [Mod] APK. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của TextU Private SMS Messenger, Sàng lọc cuộc gọi v4.1.4 [Mod].