Tin sốc cho iPhone 6 những chủ sở hữu

AppleiPhone của 6 đã gây ra một cơn sốt trên toàn thế giới. Sản phẩm tiêu dùng được quảng cáo rầm rộ nhất trong năm được hàng triệu người hâm mộ tôn sùng. Sản phẩm trở nên tốt hơn mỗi năm, với vô số nâng cấp, tính năng và thẩm mỹ.

Tuy nhiên, mọi sản phẩm mới trên thị trường đều được thử nghiệm bởi các nhà phân tích đánh giá điện thoại ở mức giới hạn của họ. Một số vượt ra khỏi phạm vi thử nghiệm nó đến mức cực đoan. Đây là những người cung cấp cho thế giới quan điểm của họ và sự thật của sản phẩm.

Cũng đọc: iPhone 6 rách mở. Chụp lén đỉnh cao dưới mui xe

PhoneBuff là một nhà phân tích thực hiện các bài kiểm tra đến mức cực đoan. Trong video dưới đây, anh ấy đã thực hiện thử nghiệm thả rơi trên hai chiếc iPhone một ngày tuổi 6’NS. Anh ấy đánh rơi iPhone 6 smartphones từ độ cao thông thường khoảng bốn feet, thẳng đến bê tông bên dưới. Thử nghiệm được thực hiện ba lần — một lần để thả nó phẳng ở mặt sau, lần thứ hai để thả nó xuống hai bên và thứ ba để thả nó phẳng trên mặt của nó.

Kết quả là gây sốc — iPhone 6 màn hình không tồn tại sau thử nghiệm đầu tiên. Các màn hình bị hư hỏng nặng và gần như bật ra khỏi khung máy.

Vì vậy, nếu bạn là một người có ngón tay bơ, hãy chắc chắn rằng bạn không mua iPhone 6 hoặc lấy một chiếc ốp lưng bảo vệ iPhone của bạn.

Hãy xem video thử nghiệm thả cho chính bạn. Thận trọng: Apple Người hâm mộ iPhone nên nhìn đi chỗ khác

. .