Tin tặc bình luận về cảnh lấy cắp dữ liệu trong phim (Video)

tên phản động YouTube Các hacker mũ trắng, khách mời của kênh, đã bình luận về các cảnh hack trong các bộ phim nổi tiếng. Theo các hacker, mặc dù các cảnh trong phim khác xa thực tế về mặt lý thuyết, nhưng chúng lại khá sát với thực tế.

Mặc dù coronavirus đã tăng tốc nó hơn nữa, nhưng cả thế giới đã trong một thời gian dài chuyển đổi kỹ thuật số. Đây chuyển đổi kỹ thuật sốbắt đầu với việc thay thế nhật ký vật lý bằng các tệp văn bản trên máy tính và giờ đây chúng tôi có thể thực hiện hầu hết các giao dịch của mình, bao gồm cả các giao dịch chính thức, qua internet.

Mặc dù chuyển đổi kỹ thuật số mang lại lợi thế về mặt tạo điều kiện cho các tác phẩm vật lý ‘khó’; Vì có thể kết nối với máy chủ ở bất kỳ đâu trên thế giới trong môi trường kỹ thuật số, nên có thể kết nối với thiết bị ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Bảo vệ Có thể nói đối tượng là một nhược điểm nghiêm trọng.

phản ứng khách của kênh hacker mũ trắng Mehmet Dursun İnce, Atıl Samancıoğlu, Sedat Özdemir và Enes Aslanbakan đã xem các cảnh ‘hack’ trong một số bộ phim và nhận xét về mức độ gần gũi của các phương pháp được sử dụng trong các cảnh với thực tế. Một số nhận xét của các hacker về các cảnh quay cũng giúp chúng ta hiểu được những điểm yếu của an ninh mạng.

Hacker mũ trắng là khách của video; Ông. Các cảnh hack trong các bộ phim nổi tiếng như Robot, Iron Man, James Bond, Fast and Furious là không thực tế trên thực tế, nhưng trên lý thuyết. giống như thật họ nói rằng. Các cảnh trong một số bộ phim thậm chí còn không vượt qua được việc sử dụng máy tính tiêu chuẩn, chứ chưa nói đến việc hack.

Video hacker bình luận cảnh hack phim

Những bài viết liên quan

Back to top button