Tin tốt – Vấn đề Xbox One Games đã được giải quyết, chính thức được xác nhận!

Tin tốt - Vấn đề Xbox One Games đã được giải quyết, chính thức được xác nhận! 1
Tin tốt - Vấn đề Xbox One Games đã được giải quyết, chính thức được xác nhận! 1

Như Twitter bài đăng của Xbox Support, rõ ràng một số thành viên Xbox Live ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đang vật lộn để tham gia cùng những người chơi Xbox Live khác trong các trò chơi trực tuyến. Một vấn đề đã được Xbox Support giải quyết và chọn và cũng đã được giải quyết.

Trình theo dõi dịch vụ độc lập DownDetector cho thấy sự gia tăng đáng kể trong các báo cáo vào buổi sáng từ COD. Đêm qua, một cành nhỏ bắt đầu lại vào buổi chiều tiếp theo.

Chúng tôi hiện đang gặp một vấn đề. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật – Hỗ trợ Xbox Twitter bài đăng

Infinity War đang ở đó để khắc phục vì nó có thể là như vậy. Tương tự, Xbox Live có sự tăng đột biến trong các vấn đề vào buổi sáng và các báo cáo sớm bắt đầu tăng vọt trở lại vào buổi chiều. Tuy nhiên, đối với tất cả các trò chơi quái dị ngoài kia, vấn đề đã sớm được giải quyết.

Chà, có vẻ như Xbox đã xử lý vấn đề nghiêm trọng và hành động ngay lập tức đã được các kỹ sư giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể. Ngược lại, Xbox đã tweet một trạng thái tiếp theo nói rằng vấn đề đã được giải quyết và người chơi có thể đăng nhập lại như thường lệ.

Xbox chắc chắn là ở đây và lắng nghe!

Microsoft Xbox One S 1 TB  với Gói Xbox Starter (3 Tháng trò chơi Xbox Pass và Xbox Live Gold) (Trắng) Microsoft Xbox One S 1 TB với Gói Xbox Starter (3 Tháng trò chơi Xbox Pass và Xbox Live … R. 23.800 rupee 29.995 trong kho Mua ngay Tin tốt - Vấn đề Xbox One Games đã được giải quyết, chính thức được xác nhận! 3 Flipkart Microsoft Xbox One S 1 TB  với Forza Horizon 4, LEGO Speed ​​Champions (Trắng) Microsoft Xbox One S 1 TB với Forza Horizon 4, LEGO Speed ​​Champions (Trắng) R. 23.990 Rupee 30.990 trong kho Mua ngay Tin tốt - Vấn đề Xbox One Games đã được giải quyết, chính thức được xác nhận! 3 Flipkart