Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tin tức: Crash-Cortez phát hành hình ảnh VitaDock MPV Beta cho Raspberry Pi với ít chi phí hơn và có khả năng cung cấp hiệu suất tốt hơn & byuu 1.1, một trình giả lập 25 hệ thống, được phát hành kết hợp sự đơn giản và hiệu suất của bsnes với độ chính xác của higan!

Không giống như Switch, PSVita không chính thức hỗ trợ xuất màn hình ra TV nhưng với Xerpis udcd_uvc, bạn có thể chơi các trò chơi Vita trên màn hình lớn khá tốt! Do đó, một số người đã quyết định tạo ra bến cảng TV của riêng họ và bây giờ, Crash-Cortez đã phát hành VitaDock MPV Beta với chi phí thấp hơn nhiều; trong bài viết này, cũng sẽ xem xét việc phát hành gần đây của byuu 1.0/1.1.

Tin tức PSVita: Crash-Cortez phát hành VitaDock MPV Beta

Bắt đầu với một câu chuyện nhỏ, VitaDock ban đầu là một dự án dựa trên cộng đồng của xCorra nhằm mục đích mang một dock dựa trên Raspberry Pi có thể kết nối với TV của bạn cho phép bạn xuất ra màn hình Vitas của mình một cách liền mạch bằng cách đặt nó lên trên màn hình. Tuy nhiên, dự án này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm khi nó được công bố vào tháng 4 năm ngoái đã kết thúc khá tồi tệ kể từ khi người tạo ra nó xCorra quyết định vừa biến mất khỏi internet vào cuối tháng 10 năm 2019 sau một loạt sự chậm trễ mà không có người ủng hộ IndieGoGo nào nhận được phần cứng mà họ đã trả tiền!

VitaDock MPV mặc định bỏ mặc máy tính để bàn để giảm chi phí và cung cấp hiệu suất tốt hơn!

Sau đó, Crash-Cortez, thành viên của Nhóm VitaDock đã quyết định phát hành phần mềm đang được làm việc cho VitaDock để các cá nhân có thể tạo VitaDock của riêng họ với Raspberry Pi. Sau đó, anh đã phát hành một hình ảnh VLC VitaDock cuối cùng và bây giờ, ngần ngại phát hành phiên bản beta của VitaDock MPV nhằm mục đích nhẹ nhất có thể để mang lại hiệu suất tốt nhất có thể!

Không giống như VitaDock VLC, phiên bản hiện tại của hình ảnh MPD VitaDock cho phép bạn chạy MPV trực tiếp từ bảng điều khiển với môi trường máy tính để bàn bị vô hiệu hóa để giảm chi phí và có khả năng cải thiện hiệu suất. Trong tương lai, có kế hoạch để thêm RetroPie (một giải pháp mô phỏng) cho hình ảnh MPD của VitaDock và Crash-Cortez đã quản lý để nó hoạt động nhưng vẫn còn một số lỗi cần được giải quyết trước khi phát hành công khai.

Bạn có thể đọc thêm một chút và lấy hình ảnh MPV của VitaDock bằng cách vào đây Chủ đề Reddit. Khi nói đến khả năng tương thích của thiết bị, không có danh sách nào được cung cấp nhưng hầu hết sự phát triển đã được thực hiện với Raspberry Pi 3B +, vì vậy mô hình này rất có thể được hỗ trợ có thể là RPi Zero, Zero W và 4 được hỗ trợ vì Crash-Cortez đã có thể có được các bảng.

Tin tức thi đua: byuu 1.0 & 1.1 phát hành cho phép bạn mô phỏng 25 hệ thống với độ chính xác của higans

Ngày nay, nhiều người sử dụng RetroArch để làm cho việc mô phỏng nhiều hệ thống dễ dàng hơn nhưng các giải pháp khác vẫn khá phổ biến bao gồm byuus higan trong đó tập trung đầu tiên và quan trọng nhất vào thi đua chính xác cao. Đầu tuần này, nhà phát triển byuu đã phát hành phiên bản 1.0/1.1 (đang được coi là một cột mốc quan trọng) của một trình giả lập đa hệ thống cũng được đặt tên tạm biệt nhằm mục đích kết hợp độ chính xác của higans với sự đơn giản và hiệu suất của bsnes.

Tạm biệt 1.1, được phát hành gần đây, kết hợp những gì làm cho higan & bsnes kế hoạch lớn và tương lai cho đa hệ thống là khá tham vọng!

Điều này đạt được bằng cách cải thiện hiệu suất trong tất cả 25 hệ thống mô phỏng của higans, tất cả đều được hỗ trợ bởi byuu, và đó là:

 • NES, SNES, GameBoy (Màu) và Nâng cao
 • Sega SG-1000, Hệ thống chủ, Thiết bị trò chơi và Genesis
 • TurboGrafix 16 & SuperGrafix
 • MSX và MSX2
 • WonderSwan (Màu), Pocket Challenge V2 và Neo Geo Pocket (Màu)
 • Bây giờ phiên bản đó 1.0 đã được phát hành, kế hoạch đã được đặt ra cho các phiên bản tương lai của byuu, bao gồm hỗ trợ cho các hệ thống khác như PlayStation 1, N64 và NDS thông qua công việc của các dự án mô phỏng khác, một trình quản lý trạng thái lưu, trình soạn thảo mã gian lận, tua lại, runahead và nhiều hơn nữa.

  Bạn có thể đọc thêm về byuu & ý nghĩa của nó bằng cách theo liên kết này. Windows Binaries có thể được tải xuống từ liên kết này.

  Phần kết luận

  Nói về Switch, MarikoDoom đã được phát hành cho phép bạn tạo điểm truy cập WiFi đến máy chủ cục bộ đang chạy DOOM cho phép bạn loại chơi nó trên của bạn Switch trong trình duyệt ẩn ngay cả khi bảng điều khiển của bạn không có CFW. Khác với cái này, GOG đã cập nhật chính sách hoàn trả của họ cho phép bạn yêu cầu hoàn lại tiền sau 30 ngày ngay cả khi bạn đã tải xuống, cài đặt và chơi trò chơi!