Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tin tức: mGBA 0.8.1 được phát hành với nhiều bản sửa lỗi, thêm 10 mod 60FPS cho Switch bao gồm cả DOOM 2016 & Switch Sự thiếu hụt dự kiến ​​vào tháng Tư ở Châu Âu / NA

Cho đến khi PlayStation 5 và XBOX Series X được phát hành, thế giới trò chơi vẫn còn tồn tại với thế hệ máy chơi game thứ 8 như Switch làm cho một phần của nó Trong bài viết này, hãy xem xét việc phát hành mGBA 0.8.1 trong đó có một Switch cổng, nhiều mod 60FPS cho giao diện điều khiển và báo cáo rằng có thể có sự thiếu hụt đơn vị vào tháng Tư ở phương Tây.

Tin tức thi đua: mGBA 0.8.1 được phát hành với các bản sửa lỗi liên quan đến tính ổn định, độ chính xác, mặt trước Qt và phiên bản SDL

Mặc dù không tồn tại quá lâu so với các trình giả lập GBA khác khi nó được phát hành lần đầu vào năm 2014, kết thúcmGBA quản lý để thu hút một số lượng lớn người dùng và người hâm mộ.

Điều này xảy ra nhờ vào việc nó chính thức hỗ trợ nhiều nền tảng (Windows, Mac, Linux, PSVita, 3DS, Wii và Switch), có một số tính năng độc đáo như khả năng nâng cấp đồ họa 3D và đi kèm với khả năng tương thích trò chơi khá tốt trong khi vẫn duy trì hiệu suất tốt ngay cả trên phần cứng cấp thấp hơn.

Nhờ mức độ tương thích tốt và nhiều tính năng, mGBA đã trở thành một người chơi chính trong bối cảnh giả lập GameBoy!

Hiện nay, phiên bản 0.8.1 đã được phát hành và bản cập nhật hơi nhỏ này mang theo:

 • Sửa các vùng mô phỏng GBA khác nhau bao gồm Truy cập bộ nhớ, Video và BIOS
 • Một điều kiện cuộc đua và vấn đề tràn số nguyên cũng đã được sửa trong Core
 • Nhiều bản sửa lỗi cho giao diện người dùng Qt được sử dụng trong phiên bản dành cho máy tính để bàn
 • Điều này bao gồm những thứ như sửa các tin nhắn OSD bị thiếu, tiêu đề cửa sổ không cập nhật sau khi tắt trò chơi, chọn màu trong chế độ xem nội dung và hơn thế nữa
 • Các Switch cổng bây giờ cho phép bạn điều chỉnh thang đo OpenGL khi đang chạy
 • DirectSound được sử dụng làm trình điều khiển âm thanh mặc định trên Windows
 • Bản dựng không phải SDL đã được sửa và một số bản sửa lỗi / cập nhật nhỏ khác
 • Bạn có thể lấy mGBA 0.8.1 từ liên kết này và chắc chắn rằng bạn chọn nền tảng của sự lựa chọn của bạn.

  Switch Tin tức: Thêm 10 mod 60FPS giảm kể từ tháng 12 và tình trạng thiếu ở Châu Âu / NA có thể xảy ra vào tháng Tư

  Trong một thời gian dài, masagrator và Kirby567Fan đã tạo ra 60FPS cho Switch vì giao diện điều khiển có nhiều sức mạnh hơn Nintendo cho phép nó sử dụng chủ yếu do các vấn đề về pin và tuổi thọ.

  Đã từng thích chơi DOOM trong 60FPS trên của bạn Switch vì nó nên được chơi ở nơi đầu tiên? Chà, bây giờ bạn có thể cung cấp cho bạn đừng ngại ép xung nó đến mức tối đa!

  Tuy nhiên, một số người không ngại ép xung giao diện điều khiển của họ để có trải nghiệm chơi game tốt nhất và kết quả là các mod 60FPS xuất hiện mà hầu như luôn yêu cầu một số mức độ ép xung.

  Theo một Reddit chủ đề được đăng ngày hôm qua, cuối cùng 2.5 tháng đã mang lại mod 60FPS cho 10 trò chơi sau:

  1. Assassins Creed: Bộ sưu tập phiến quân
  2. Tiếng gọi của Juarez: Súng
  3. Bóng tối 2
  4. Darksiders: Genesis
  5. Sở (2016)
  6. Chân vịt
  7. Thronebreaker: Những câu chuyện phù thủy
  8. Những tâm hồn đen tối
  9. Biệt thự Luigis 3
  10. Ni no Kuni: Sự phẫn nộ của Phù thủy trắng

  Ở trên chủ đề của Switch, Bloomberg đã báo cáo sớm hôm nay rằng nó có khả năng là thiếu Switch bảng điều khiển ở châu Âu và Bắc Mỹ bắt đầu từ tháng tư khi cổ phiếu hiện tại được bán. Đúng như dự đoán, đây là kết quả trực tiếp của sự bùng phát coronavirus ở Trung Quốc, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến giai đoạn đầu của giai đoạn thử nghiệm đối với các giải pháp hack SX Core và SX Lite sắp tới do một số nhà máy bị đóng cửa do lo ngại virus lây lan. Với suy nghĩ này, có lẽ nên nghĩ về việc nắm lấy Switch Bây giờ nếu bạn đang dự định tặng nó cho ai đó trong mùa Phục Sinh hoặc nếu bạn vẫn đang tự hỏi liệu có nên lấy Switch cho hack kể từ khi Bloomberg báo cáo rằng thật khó để tìm thấy một Switch Bảng điều khiển tại Nhật Bản!

  Phần kết luận

  Trong một tin khác, Julius, một Caesar 3 công cụ trò chơi hỗ trợ Vita và Switch, đã được cập nhật lên phiên bản 1.3.0. Cemu 1.17.2, đi kèm với một số bản sửa lỗi Vulkan và cải tiến mô phỏng CPU, đã được phát hành cho những người ủng hộ Patreon vài ngày trước với một bản phát hành công khai dự kiến ​​vào ngày 21 tháng 2.