Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tin tức thi đua: Ryujinx hiện có thể chạy Mario Kart 8 Deluxe khá tốt nhờ hỗ trợ nhị phân ARM 32 bit & byuu, higan, bsnes đều nhận được những cải tiến đáng chú ý bao gồm tăng hiệu suất lớn trong byuu!

Khung cảnh thi đua không còn xa lạ với những điều bất ngờ và ngày nay, chúng ta có một trong những dân tộc Ryujinx đã trình diễn Mario Kart 8 Deluxe chạy rất tốt trên trình giả lập của họ mặc dù nó là kẻ yếu! Trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ xem xét các bản cập nhật cho các dịch vụ đáng chú ý nhất của byuu, bao gồm higan, bsnes và byuu.

Mario Kart 8 Deluxe chạy khá tốt ở Ryujinx

Trong vài tháng qua, Yuzu tiếp tục củng cố vị trí của mình như một sự thật Switch trình giả lập mà mọi người nên nhờ đến việc bổ sung trình kết xuất Vulkan, khả năng kết xuất trò chơi ở độ phân giải cao hơn, tương thích với một số tiêu đề phổ biến Pokemon Hãy để đi Go và nhiều hơn nữa.

Ryujinx hiện có thể chạy Mario Kart 8 Deluxe khá tốt miễn là bạn có một PC có khả năng! (tiếng riu ríu)

Tuy nhiên, phát triển trên Ryujinx vẫn còn tiếp diễn trong khi và vào thứ Hai, họ đăng một video trên Twitter trình diễn trình giả lập chạy Mario Kart rất phổ biến 8 Deluxe khá tốt mặc dù âm thanh là một chút lộn xộn. Khác với việc đơn giản là một kỳ tích đáng chú ý, thực tế là Mario Kart 8 Deluxe đang chạy trong Ryujinx có nghĩa là trình giả lập hỗ trợ các tệp nhị phân ARM 32 bit đi kèm với một số cổng Wii U tới Switch. Ngay lúc này, Yuzu không cho phép chạy nhị phân 32 bit nhưng công việc đang diễn ra để thực hiện hỗ trợ cho họ có nghĩa là những tựa game như Mario Kart 8 Deluxe, Super Mario Bros U mới, Captain Toad và Monster Hunter XX cuối cùng sẽ có thể chạy được trong Yuzu.

Điều quan trọng cần lưu ý là cần có một PC có thông số kỹ thuật khá mạnh để chạy Mario Kart 8 Deluxe ở Ryujinx với kết quả tốt như PC mà video được ghi lại có thông số kỹ thuật sau:

 • Ryzen 3900X
 • RAM 16 GB DDR4 3400 MHz
 • Geforce GTX 1070
 • Bạn có thể tải xuống Ryujinx từ liên kết này và đưa bản sao Mario Kart bị đổ của bạn 8 Deluxe đi trên PC của bạn! Ryujinx cũng đã xuất bản một báo cáo tiến độ tháng 1 / tháng 2 nhưng chỉ có Pat Paton, mà theo tôi, chỉ làm giảm mức độ cường điệu / quan tâm đến trình giả lập từ cộng đồng vì trình giả lập đã là một kẻ yếu.

  Byuu v2, higan v108 và bsnes v115 được phát hành với các cải tiến hiệu suất, sửa lỗi và hơn thế nữa!

  Tuần trước, nhà phát triển byuu đã phát hành một trình giả lập 25 hệ thống có tên là 'byuu' mà họ coi là đóng góp quan trọng nhất của họ cho cảnh thi đua được chứng minh bằng những từ mà tôi hy vọng dự án này sẽ là những gì tôi nhớ đến sau khi tôi nhớ Tôi đã đi một ngày trong phiên bản 1.0 bài phát hành.

  Phiên bản Byuu 2.0 mang lại cải tiến hiệu suất, hỗ trợ cho CD FDS & Sega và hơn thế nữa!

  Tiến về phía trước một chút trong một tuần, tạm biệt dường như đã đi vào một sự phát triển và đã cập nhật những đóng góp phổ biến nhất của họ cho cảnh thi đua.

  Những cập nhật này, sẽ là bản phát hành chính cuối cùng trong một thời gian, bao gồm:

 • Phiên bản Byuu 2.0 – Trình giả lập đa hệ thống nhằm kết hợp độ chính xác của higan và tính đơn giản của bsnes.
 • Điều này đi kèm với các cải tiến hiệu suất lớn, các tính năng chạy trước / tua lại được hứa hẹn trong phiên bản 1.0 phát hành bài & hỗ trợ cho Famicom Disk System và Mega CD
 • Higan phiên bản 108 – Một trình giả lập đa hệ thống khác tập trung vào độ chính xác cao
 • Bản phát hành này mang lại một số tinh chỉnh UI và mô phỏng chính xác hơn
 • Bsnes phiên bản 115 – Trình giả lập SNES khá phổ biến đi kèm với các tính năng độc đáo như Chế độ HD 7 đồ họa & giả lập Super Game Boy thật
 • Bản cập nhật này mang đến các bản sửa lỗi cho nhiều tựa game không được đề cập và cải tiến cho tính năng chạy trước
 • Phần kết luận

  Khác với những bản phát hành này, Hệ điều hành SX 2.9.4 Beta đã được phát hành với FW 9.2.0 hô trợ và Ubuntu L4T 3.0.0 cũng là bản sửa lỗi Moonlight và mang đến nhiều bản sửa lỗi (thay đổi bài).