Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tin tức: Trung Quốc cấm Plague Inc có khả năng do coronavirus trích dẫn nội dung bất hợp pháp tại Trung Quốc, là lý do & MAME 0.219 được phát hành với các bản sửa lỗi đồ họa cho năm 1942, hỗ trợ cho Game & Watch Pinball và hơn thế nữa!

Càng nhiều thời gian, coronavirus càng trở thành mối quan tâm của toàn thế giới. WHO đã cập nhật mức độ rủi ro toàn cầu của họ do virus rất cao và nó đã gây ra nhiều sự gián đoạn trong thế giới trò chơi với GDC 2020 được chuyển sang mùa hè từ tháng ba. Bây giờ, Plague Inc đã bị cấm ở Trung Quốc có khả năng do coronavirus! Cũng đang xem xét việc phát hành MAME 0.219 mang đến các bản sửa lỗi cho trò chơi 1942 rất phổ biến trong số những thứ khác.

Trung Quốc cấm Plague Inc từ App Store

Không có lý do rõ ràng, chính phủ Trung Quốc đã gặp vấn đề với Plague Inc và những người tạo ra nó không chắc chắn làm thế nào để lấy lại nó trên App Store

Bắt đầu với những tin tức khá kỳ lạ, Ndemia công bố vào thứ năm Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (Trung hoa đại lục) đã quyết định cấm trò chơi mô phỏng bệnh tật của họ Bệnh dịch hạch từ các quốc gia iOS App Store trích dẫn nội dung bất hợp pháp ở Trung Quốc được xác định bởi Cơ quan quản lý không gian mạng Trung Quốc là lý do.

Tuy nhiên, không có đề cập đến nội dung nào đang được xem là bất hợp pháp và với trò chơi được bán trong thời gian qua 8 năm không có vấn đề, nó được suy đoán rằng cuộc triệt phá có liên quan đến sự bùng phát coronavirus bắt đầu ở Trung Quốc.

Hiện tại, Ndemia đang cố gắng hết sức để đưa trò chơi trở lại trên App Store nhưng theo ý kiến ​​cho đa giác, Người tạo Plague Incs đã tuyên bố rằng mọi thứ hiện chưa rõ ràng có nghĩa là dường như không có một đường dẫn rõ ràng nào về cách đọc lại trò chơi trên App Store. Ngoài Trung Quốc đại lục, sẽ không có gì thay đổi, nhưng thật không may, Plague Inc có thể chứng kiến ​​sự gia tăng vi phạm bản quyền ở Trung Quốc kể từ khi trò chơi trả phí phổ biến nhất ở nước này.

NHIỀU 0.219 được phát hành với các bản sửa lỗi đến năm 1942, hỗ trợ cho Game & Watch Pinball và nhiều trò chơi truyền hình khác và hơn thế nữa

Nếu bạn cảm thấy luyến tiếc cho một số Game & Watch Pinball hoặc chỉ muốn thử một cái gì đó khác biệt, thì MAME 0.219 đã giúp bạn được bảo hiểm! (Nguồn hình ảnh)

Theo kịp lịch phát hành hàng tháng của họ, những người ở MAME vừa phát hành phiên bản 0.219 trình giả lập đa hệ thống của họ cho phép bạn chơi mọi thứ, từ các trò chơi Arcade đến các tựa Game & Watch cùng với sự hỗ trợ tốt cho các loại bootleg khác nhau. Bản phát hành này mang đến các bản sửa lỗi cho trò chơi 1942 và Raiden Fighters rất phổ biến, hỗ trợ cho Game & Watch Pinball và nhiều trò chơi truyền hình như Designers World.

Trong khá dài thay đổi đã được xuất bản với phiên bản này, chúng ta có thể tìm thấy:

 • Đã thêm hỗ trợ cho nhiều máy bao gồm cả Circus Circus 1.02, Retro Dance Mat, một biến thể của Mortal Kombat và nhiều người khác
 • Hỗ trợ cho nhiều bản sao hơn như một bầy Galaxian của Tây Ban Nha, Tasc ChessSystem R30, Time Killers và nhiều hơn nữa
 • Hỗ trợ tốt hơn cho các trò chơi truyền hình Care Bears và MIPS Magnum R4000 Big-Endian
 • Rất nhiều phần mềm hoạt động được thêm vào danh sách cùng với nhiều bản sửa lỗi trong toàn bộ trình giả lập
 • Bạn có thể đọc thêm về MAME 0.219 bởi theo liên kết nàytải về từ đây.

  Phần kết luận

  Trong các cảnh khác, người dùng Reddit không đồng bộdelta có đã xuất bản chủ đề tương lai của riêng họ cho cả LiveArea & VitaShell, một chủ đề LiveArea tối thiểu và màn hình khởi động tùy chỉnh phù hợp. Tạm biệt 1.4 cũng đã được phát hànhChiến binh Hyrule hiện có thể chơi được trong bản dựng Yuzu Early Access (Patreon) mới nhất!


  Mục lục