Tin tức về PS4 & 3DS: Lõi PPSSPP đến với RetroArch cho PS4 với GTA Vice City Story hoạt động tốt và 3DSync 0.2.0 cùng với TWiLight Menu ++ 15.1.1 phát hành cho 3DS!

Mặc dù bối cảnh PlayStation 4Homebrew không hoạt động như những người khác, OsirisX đã tiếp quản các trình giả lập khác nhau đến bàn điều khiển thông qua RetroArch và bây giờ lõi PPSSPP đang hoạt động! Trong bài viết này, chúng tôi cũng xem xét một số bản phát hành 3DS, cụ thể là 3DSync 0.2.0 & Menu TwiLight ++ 15.1.1 như

Lõi PPSSPP đến với PlayStation 4

Nếu bạn đã theo dõi PlayStation 4 Hiện tại, có lẽ bạn đã biết về cổng RetroArch không chính thức của OsirisX với bảng điều khiển hiện được phát hành 3.

Tin tức về PS4 & 3DS: Lõi PPSSPP đến với RetroArch cho PS4 với GTA Vice City Story hoạt động tốt và 3DSync 0.2.0 cùng với TWiLight Menu ++ 15.1.1 phát hành cho 3DS! 1

Sắp tới, hầu hết các trò chơi PSP có thể sẽ được chơi trên các hệ máy console PS4 (FW) bị hack 50,05) nhờ vào nhân PPSSPP sắp tới và mức độ tương thích cao của nó!

Phiên bản này, xuất hiện từ tháng 2, dựa trên RetroArch 1.8.4 và các gói trong hơn 40 lõi, bao gồm các lõi cho Genesis, Nintendo 64, SNES, GBA và nhiều lõi khác. Bây giờ mọi thứ dường như trở lại trong chuyển động một lần nữa

Ngoài ra, OsirisX cũng hứa rằng lõi PPSSPP sẽ đi kèm với phiên bản không chính thức tiếp theo của RetroArch cho hệ máy console, do đó mang PlayStation 4 mức độ tương thích cao với các tựa game PSP như PPSSPP là trình giả lập để đi đến mô phỏng PSP. MỘT video cũng được chia sẻ (bên dưới) để chứng minh GTA Vice City Stories chạy trên PlayStation bị hack 4 Điều đó cho thấy rằng nó đã được thực hiện tốt và theo OsirisX, trò chơi cũng hoạt động tốt vì việc hack trong video được giới thiệu bởi VCR.

Để biết thêm thông tin, hãy chắc chắn để mắt đến RetroArch cho chủ đề GBATemp của PS4. Cảm ơn Trang web PSX chú ý đến chủ đề!

Bản phát hành 3DS: 3DSync 0.2.0 & Menu TWiLight ++ 15.1.1

Nintendo 3DS đã ở trong ánh đèn sân khấu gần đây khi một cổng Citra chính thức cho Android được phát hành nhưng mặc dù thực tế là giao diện điều khiển có thể được mô phỏng trên smartphones, một số cập nhật thường xuyên của homebrew vẫn sẽ được phát hành! Bản cập nhật homebrew đầu tiên chúng tôi đang xem là 3DSync 0.2.0 đó là một công cụ homebrew cho phép bạn tải dữ liệu lưu lên Dropbox để bạn có thể dễ dàng giữ nó ở nơi an toàn và chuyển nó sang các bảng điều khiển 3DS khác.

Tin tức về PS4 & 3DS: Lõi PPSSPP đến với RetroArch cho PS4 với GTA Vice City Story hoạt động tốt và 3DSync 0.2.0 cùng với TWiLight Menu ++ 15.1.1 phát hành cho 3DS! 2

Nhìn một chút Đảo Pop trên DS, DS Lite của bạn hoặc ở chế độ màn hình rộng trên máy của bạn 2/ 3DS? Bây giờ bạn có thể chơi nó nhờ phiên bản mới nhất của TWilLight Menu ++!

Bản cập nhật trong câu hỏi, được phát hành chỉ một vài ngày trước, có nghĩa là:

  • Hỗ trợ cho JKSM đó là một trình quản lý tiết kiệm cho 3DS
    • Ban đầu 3DSync chỉ hỗ trợ Checkpoint
  • Đường dẫn tải lên tùy chỉnh hiện được hỗ trợ và có thể được đặt bằng trang cấu hình

Mặt khác Menu TWiLight ++ 15.1.1 cũng đã phát hành các gói trong:

  • Một phiên bản đặc biệt của boostrap nds cho phép bạn chơi 2 Các trò chơi DSiWare như một triển lãm cho nds bootstraps hỗ trợ DSiWare sắp tới!
    • Các trò chơi được hỗ trợ là Pop Island & Pop Island: Paperfield
  • Một vấn đề đã được khắc phục khi DS Classic Menu bị sập trên màn hình trắng khi sử dụng nó trên DSi với Unlaunch
  • Đã sửa lỗi thời gian không thay đổi trên 3DS

Bạn có thể bắt nó Đồng bộ 3D 0.2.0 từ liên kết này trong khi Menu TWiLight ++ 15.1.1 có thể tải về từ đây

Phần kết luận

Ngoài những bản phát hành này, 3DS còn có Sếp nhanh 3.0 trong đó bổ sung hỗ trợ cho các trò chơi cửa hàng địa điểm / phong cách cô gái Nhật Bản, châu Âu và Úc cùng với nhiều tính năng mới khác. Trên mặt trận Bẻ khóa iOS, không chú ý 5.0.0 đã được phát hành với sự hỗ trợ cho iOS 13.5 (phiên bản mới nhất) trên TẤT CẢ các thiết bị bao gồm các thiết bị A12 / A13!

Đăng tin tức PS4 & 3DS: Lõi PPSSPP đến với RetroArch cho PS4 với GTA Vice City Story hoạt động tốt và 3DSync 0.2.0 cùng với TWiLight Menu ++ 15.1.1 phát hành cho 3DS! lần đầu tiên xuất hiện trên Wololo.net.