TIN XẤU! Máy tính xách tay tiếp theo của Huawei bị giết bởi Ban Mỹ

TIN XẤU! Máy tính xách tay tiếp theo của Huawei bị giết bởi Ban MỹTIN XẤU! Máy tính xách tay tiếp theo của Huawei bị giết bởi Ban Mỹ

MộtTheo các báo cáo mới nhất, lệnh cấm thương mại do chính phủ Hoa Kỳ áp dụng đối với Huawei hiện đang dần lan rộng, vì hiện tại, theo các báo cáo mới nhất, người khổng lồ Trung Quốc Huawei gần đây đã hoãn việc ra mắt thương hiệu mới của mình. Windowsmáy tính xách tay dựa trên, vì Huawei bị chính phủ Hoa Kỳ cấm giao dịch với Microsoft. Mặc dù là gã khổng lồ công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc, Huawei từ lâu đã bị chính phủ Mỹ hạn chế, nhưng tình hình đã trở nên tồi tệ hơn vào tháng 4 khi công ty bị đưa vào danh sách các tổ chức đe dọa an ninh Mỹ.

TIN XẤU! Máy tính xách tay tiếp theo của Huawei bị giết bởi Ban Mỹ

Lệnh cấm thương mại do chính phủ Hoa Kỳ áp dụng đối với Huawei hiện đang dần lan rộng, vì hiện tại, theo các báo cáo mới nhất, gã khổng lồ Trung Quốc Huawei gần đây đã hoãn việc ra mắt thương hiệu mới của mình Windowsmáy tính xách tay, như Huawei bị chính phủ Hoa Kỳ cấm giao dịch với Microsoft.

Trong khi gã khổng lồ công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc, Huawei từ lâu đã bị chính phủ Mỹ hạn chế, nhưng tình hình đã trở nên tồi tệ vào tháng 4 khi công ty bị đưa vào danh sách các tổ chức đe dọa An ninh Mỹ.

Cũng đọc: Huawei có thể sử dụng hệ điều hành Nga này để thay thế Android trong điện thoại thông minh của mình!

Do đó, do đó, tất cả các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đều bị cấm kinh doanh với tất cả các tổ chức có mặt trong danh sách. Điều đó đã ngăn cản nhà sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng của Trung Quốc, Huawei đàm phán việc cung cấp phần mềm với gã khổng lồ công nghệ Microsoft cho máy tính xách tay hoàn toàn mới của mình.

Tuy nhiên, thực tế là rõ ràng, sự hạn chế này cũng khiến cho gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei không thể đặt hàng bộ xử lý của nhà sản xuất Chip khổng lồ Intel để cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay của mình. Do đó, kết quả là, người khổng lồ nổi tiếng của Trung Quốc Huawei đã quyết định hủy bỏ thông báo về máy tính xách tay mới của mình.

Bảng dữ liệu chưa được tiết lộ, nhưng được biết rằng mô hình sẽ là một phần của MateBook dòng và sẽ được trình bày tại CES Châu Á. Tuy nhiên, thực tế là quyết định đã được xác nhận với cổng thông tin nổi tiếng, CBNC bởi Richard Yu, lãnh đạo của bộ phận người tiêu dùng khổng lồ Huawei Trung Quốc.

Hơn nữa, lãnh đạo của bộ phận người tiêu dùng khổng lồ Huawei Trung Quốc, Richard Yu tuyên bố rằng tình huống này thật đáng tiếc và khi được hỏi liệu công ty có kế hoạch không ngày mới để công bố máy tính xách tay mới, cho biết mọi thứ sẽ phụ thuộc vào thời hạn của Huawei kéo dài.

Cũng đọc: Tin tốt! Huawei đã xuất xưởng 1 Triệu điện thoại thông minh với ArkOS của nó

Trong khi giám đốc điều hành cũng nói rằng nếu công ty dành quá nhiều thời gian trong danh sách, máy tính xách tay không thể được phát hành. Về cơ bản, sự hạn chế này có thể ngăn công ty của bạn có kế hoạch trở thành một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh và PC lớn nhất thế giới.

Vậy, bạn nghĩ gì về điều này? Đơn giản chỉ cần chia sẻ tất cả quan điểm và suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Và nếu bạn thích bài đăng này thì đơn giản đừng quên chia sẻ bài đăng này với bạn bè và gia đình của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button