Tinder bắt đầu đưa ra cảnh báo chống lại virus Corona

Tinder, nền tảng hẹn hò, đã bắt đầu đưa ra cảnh báo nhắc nhở mọi người về các cách bảo vệ bản thân khỏi virus corona. Trong lời nhắc được xuất bản trên Tinder, các cảnh báo của các chuyên gia về cách bảo vệ chống lại virus corona được hiển thị.

Virus corona, xuất hiện ở Vũ Hán, Trung Quốc, cho đến nay đến 60 quốc gia được trải ra. 90.000 người đã bị nhiễm bệnh, chủ yếu ở Trung Quốc đại lục, và cho đến nay 3.000 người chết do vi rút.

Mọi người đã bắt đầu đề phòng ở nhiều quốc gia trước sự nguy hiểm của virus corona. Các chuyên gia cũng đang nói về những gì mọi người nên làm để ngăn chặn sự lây truyền của virus corona. trong các cảnh báo chúng tồn tại.

Chống lại sự lây lan của vi rút Corona nhắc nhở đề phòng Một ứng dụng khác đã làm được điều đó là Tinder. Người dùng Tinder hiện đang gặp phải thẻ nhắc nhở liên quan đến vi-rút corona khi vuốt màn hình để thực hiện các kết quả phù hợp khác nhau.

Lời nhắc về virus corona do Tinder xuất bản có tiêu đề “”. Trên màn hình nơi các kết quả phù hợp tiềm năng được hiển thị, trong lời nhắc nhở Dưới đây là những việc cần làm để bảo vệ bạn khỏi virus corona. Lời nhắc nhở được công bố cảnh báo mọi người phải rửa tay thường xuyên, mang theo thuốc khử trùng, tránh chạm vào mặt và không đến quá gần những người ở các khu vực xã hội công cộng.

của Tinder của Tổ chức Y tế Thế giới Người dùng đã phản ứng tích cực với lời nhắc, lời nhắc này cũng chứa liên kết đến trang web. Theo nhiều người, Tinder tiếp cận vấn đề virus corona nhạy cảm hơn một số chính phủ.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/tinder-warning-about-staying-safe-coronavirus-2020-3# tinders-khuyên-là-nhất-quán-cái-gì-cdc-gợi ý-tốt-tay-vệ-sinh-tránh-chạm-mặt-của-bạn-giữ-khoảng-cách-bệnh-người-1

Những bài viết liên quan

Back to top button