Tinder đã thêm Dịch vụ trò chuyện video một-một vào ứng dụng hẹn hò trong năm nay

Là một phần thu nhập của họ, công ty mẹ của Tinder Match Group đã báo cáo rằng họ sẽ phát hành dịch vụ trò chuyện video một-một cho các ứng dụng hẹn hò của họ vào cuối năm nay. Trên thực tế, điều khá bất thường là Tinder vẫn chưa dẫn đầu thị trường trong danh mục này.

Các ứng dụng hẹn hò của Match Group với Bản lề và OkCool hiện có sẵn, dịch vụ trò chuyện video trực tiếp Đến với Tinder.

Theo tuyên bố của công ty,

Khoảng cách xã hội cần có sự điều chỉnh và trục. Và nó đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi như một cách để các cá nhân tương tác với các sản phẩm của chúng tôi. Và mối quan hệ bắt đầu thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi biết rằng những người độc thân điều chỉnh thái độ của họ. Và hầu hết trong số họ gần như quay trở lại ngày qua điện thoại hoặc video. “

Match Group đã công bố vào tháng Tư rằng nó nhiều hơn 37% so với người dùng nữ dưới 30 tuổi trong Tinder.

Công ty rồi

Sử dụng và tham gia của phụ nữ là một động lực quan trọng cho sự thành công của các sản phẩm hẹn hò. Và chúng tôi liên tục làm việc để cải thiện số liệu này. “

Tinder trước đó đã thông báo rằng họ cung cấp dịch vụ xác minh ảnh để giúp đảm bảo rằng mọi cuộc thi là người họ nói.

Sử dụng một loạt màn hình selfie trong thời gian thực, tính năng này cho phép các thành viên tự xác minh ứng dụng để so sánh với ảnh hồ sơ hiện có bằng công nghệ AI do con người cung cấp.

Ứng dụng sẽ hiển thị dấu kiểm màu xanh trong hồ sơ hợp lệ, vì vậy các thành viên có thể tin tưởng vào tính xác thực của họ.

Hiện tại, các tính năng mới này đang được thử nghiệm ở một số thị trường nhất định và sẽ có mặt rộng rãi hơn trong suốt năm 2020.

Post Tinder thêm Dịch vụ trò chuyện video một-một vào hẹn hò trong năm nay Nó xuất hiện lần đầu tiên tại Tech Techrobat.