Tinder Thêm ‘Nút hoảng loạn để ứng phó khẩn cấp ở Mỹ

Tinder Thêm ‘Nút hoảng loạn để ứng phó khẩn cấp ở Mỹ 1

Tinder hôm thứ Năm tuyên bố rằng người dùng Hoa Kỳ sẽ sớm có một nút hoảng loạn, để cảnh báo các cơ quan chức năng về các tình huống nguy hiểm tiềm ẩn như là một phần của sáng kiến ​​an toàn tăng cường của ứng dụng hẹn hò phổ biến này. Tính năng mới này trên ứng dụng Tinder đã được công ty công bố sẽ cho phép người dùng chọn tham gia ứng dụng an toàn cá nhân Noonlight, kết nối người dùng với các dịch vụ khẩn cấp cá nhân.

Tính năng an toàn mới này có vai trò là một vệ sĩ thầm lặng trong các tình huống khi bạn ở một mình hoặc gặp ai đó lần đầu tiên, ông Brittany LeComte, đồng sáng lập của Noonlight cho biết.

Tinder cũng đang thêm xác minh ảnh, để so sánh bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo, một bức ảnh được chụp trong thời gian thực để chụp ảnh hồ sơ. Những người được xác minh bởi quy trình xác minh sẽ nhận được một lô trên hồ sơ của họ giống với người đó để được xác thực. Tính năng ảnh đang được thử nghiệm trên thị trường chọn lọc và sẽ được phổ biến rộng rãi vào cuối năm nay.

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất cho phép người dùng chọn hoặc từ chối ngày của họ bằng cách vuốt sang trái và phải. Để giúp xoa dịu những lo ngại về rủi ro cá nhân, Tinder cho biết họ sẽ ra mắt một trung tâm an toàn trong ứng dụng để thông báo cho người dùng về tài nguyên của nó.

Tính năng này đang được ra mắt tại Hoa Kỳ, Anh, Pháp và Đức và sẽ được các địa phương hóa bản quyền cho các thị trường bổ sung trong suốt cả năm. Người phát ngôn của Tinder cho biết tính năng này sẽ được tung ra trong những ngày tới tại Hoa Kỳ và kết nối người dùng với các nhân viên điều phối được đào tạo, người liên hệ với chính quyền thay mặt cho người dùng.

Đối với các tin tức và cập nhật công nghệ mới nhất, Cài đặt Ứng dụng TechCodex và theo chúng tôi trên FacebookTwitter. Ngoài ra, nếu bạn thích những nỗ lực của chúng tôi, hãy cân nhắc chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của bạn, điều này sẽ khuyến khích chúng tôi mang đến những cập nhật thú vị hơn cho bạn.

Nhận cập nhật thời gian thực trực tiếp trên thiết bị của bạn, đăng ký ngay bây giờ.