Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tinh chỉnh bẻ khóa iPhone X tốt nhất trên Cydia cho iOS 11.3.1

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các tinh chỉnh bẻ khóa iPhone X tốt nhất trên Cydia tương thích với iOS 11.2 – iOS11.3.1.

Tinh chỉnh bẻ khóa iPhone X tốt nhất trên Cydia cho iOS 11.3.1

Hãy xem video của Miguel (iDeviceHelp) để biết các tinh chỉnh bẻ khóa iPhone X tốt nhất cho iOS 11.3.1 đang hoạt động:

DateUnderTimeX

Nhờ có notch trên iPhone X, không có nhiều khoảng trống trên thanh Trạng thái nhưng đúng như tên gọi, tinh chỉnh bẻ khóa sẽ thêm ngày bên dưới thời gian trên thanh trạng thái.

DoubleTapLock

Bạn có thể chạm vào Màn hình khóa để đánh thức iPhone X. Tinh chỉnh doubleTapLock thực hiện điều ngược lại. Nó cho phép bạn chạm hai lần vào Màn hình chính để khóa iPhone X.

easySwitcherX

Trên iPhone X, bạn cần chạm và giữ vào thẻ ứng dụng rồi vuốt lên để buộc đóng ứng dụng, điều này không thuận tiện lắm. easySwitcherX khiến việc này trở nên dễ dàng hơn nhiều vì bạn chỉ cần vuốt lên trên thẻ ứng dụng để buộc tắt ứng dụng.

PinPercentX

Để kiểm tra phần trăm pin của iPhone X, bạn cần vuốt xuống từ phía trên bên phải màn hình – tai phải cạnh notch để truy cập Control Center.

Apple không cung cấp cách bật phần trăm pin trong ứng dụng Cài đặt. BatteryPercentX thay thế chỉ báo pin bằng phần trăm pin trên chính thanh Trạng thái nên bạn không cần phải vuốt xuống để kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X.

LựcTrongHình Ảnh

Apple giới thiệu một tính năng mới trong iOS 9 được gọi là Picture-in-Picture cho phép bạn thực hiện đa nhiệm bằng cách xem video và tương tác với một ứng dụng khác cùng lúc. Thật không may, tính năng này bị giới hạn ở một số mẫu iPad nhất định nên nó không hoạt động với iPhone, iPod và thậm chí một số iPad.

ForceInPicture loại bỏ hạn chế này. ForceInPicture mang chế độ Picture-in-Picture cho iPhone đã jailbreak

SpotCC

Tinh chỉnh bẻ khóa cho phép bạn truy cập Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống trên Màn hình chính, thay vì phải đưa tay ra để vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải.

RealCC

Trong iOS 11, khi bạn tắt các nút bật tắt như Wi-Fi, Bluetooth, v.v. trong Trung tâm điều khiển, thiết bị iOS sẽ ngay lập tức ngắt kết nối khỏi mạng Wi-Fi và các phụ kiện Bluetooth, nhưng chúng vẫn tiếp tục khả dụng. Apple gọi các tính năng quan trọng như AirDrop, AirPlay, Apple Bút chì, Apple Watch, Các tính năng liên tục như Handoff, Instant Hotpot và Dịch vụ định vị. Sự thay đổi trong hoạt động của các nút chuyển đổi này đã khiến nhiều người dùng bối rối.

RealCC giải quyết vấn đề đó vì nó tắt hoàn toàn Wi-Fi và Bluetooth khi bạn tắt các nút bật tắt.

VideoHUD

VideoHUD mang đến khối lượng trình phát video HUD của iOS 11 trên toàn hệ thống.

Đây là những tinh chỉnh bẻ khóa iPhone X yêu thích của chúng tôi trên Cydia tương thích với Electra iOS 11.3.1 Bẻ khóa để bạn có thể khắc phục những phiền toái nhỏ với iPhone X.