Tinh chỉnh iOS 13 mới: Ainsworth, Wonderbar, Red Baron, v.v.

Nếu bạn chưa mở Cydia hoặc trình quản lý gói ưa thích của mình trong một thời gian, thì bạn đã sẵn sàng cho một điều trị. Nhiều chỉnh sửa mới tương thích với iOS 13 đã được đưa vào cửa hàng bẻ khóa trong vài ngày qua và chúng được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng trong việc tùy chỉnh giao diện thiết bị của họ theo cách có ý nghĩa.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã chọn 5 các chỉnh sửa mới mà chúng tôi nghĩ bạn cần kiểm tra trên thiết bị iOS 13 của mình. Điều này bao gồm Ainsworth, Wonderbar, Red Baron, Statusbar Mix và iPadBar13. Tiếp tục đọc để tìm hiểu xem mỗi tinh chỉnh này có tác dụng gì và cách bạn có thể tải chúng xuống thiết bị đã bẻ khóa của mình.

Ainsworth: Mang cửa sổ bật lên kiểu AirPods cho tất cả tai nghe

Với AirPods và tai nghe Beats hỗ trợ Chip H1 Apple đã cách mạng hóa cách người dùng kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone của họ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sở hữu loa Bluetooth không phải do Apple hay thương hiệu Beats của nó? Bạn không xứng đáng nhận được trải nghiệm kết nối cao cấp? Ainsworth giải quyết vấn đề này bằng cách mang kết nối giống như AirPods với các thiết bị âm thanh Bluetooth khác.

Với tinh chỉnh Ainsworth, bạn có thể tận hưởng tiện ích kết nối giống như AirPods khi khôngApple tai nghe. Bạn có thể chọn giữa 3 kiểu cửa sổ bật lên cho bất kỳ thiết bị Bluetooth nào bao gồm tai nghe Bluetooth, tai nghe có dây và loa Bluetooth. Phong cách cửa sổ bật lên ‘Hiện đại’ thậm chí còn cho phép người dùng truy cập vào nhiều hành động như nút phát / tạm dừng, nút âm lượng, nút gọi và nút chuyên dụng để khởi chạy YouTube ứng dụng.

Ainsworth có khả năng tùy biến cao và cho phép người dùng áp dụng các cài đặt khác nhau cho từng thiết bị âm thanh riêng lẻ mà họ sở hữu.

Bạn có thể tải xuống tweak Ainsworth từ repo Twickd (https://repo.twickd.com), nơi nó có sẵn với giá $1.49.

Wonderbar: Tùy chỉnh nội dung và văn bản trên thanh trạng thái

Wonderbar là một tinh chỉnh tập trung vào thanh trạng thái cho phép người dùng cá nhân hóa giao diện của các mục trên thanh trạng thái khác nhau bằng cách thay đổi màu sắc của chúng. Với hack này, bạn có thể thay đổi màu của màu văn bản của thanh trạng thái, do đó thời gian hoặc bất kỳ văn bản nào khác xuất hiện trên khu vực thanh trạng thái sẽ chuyển thành màu bạn chọn. Bạn thậm chí có thể thay thế thời gian mặc định từ thanh trạng thái bằng văn bản bạn chọn. Ví dụ: bạn có thể xóa thời gian và thay thế bằng tên nhà cung cấp dịch vụ hoặc bất kỳ văn bản nào bạn thích.

Cuối cùng, tinh chỉnh Wonderbar dành cho các thiết bị đã bẻ khóa giúp người dùng có thể kiểm soát màu sắc của chỉ báo pin. Người dùng có thể thay đổi màu nội thất, ngoại thất và màu sạc của chỉ báo pin. Tiếp tục với các tùy chỉnh chỉ báo pin, tinh chỉnh này cũng sẽ cho phép bạn thay đổi kích thước của chỉ báo pin.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Wonderbar từ đại diện Chariz của Cydia (https://repo.chariz.com), nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó hoạt động với iOS 12 cho đến phiên bản iOS 13 mới nhất.

Red Baron: Thiết kế lại màn hình khóa với bố cục mới

Với tinh chỉnh Red Baron, người dùng có thể thay đổi giao diện màn hình khóa của thiết bị bằng cách thêm hình nền động, văn bản chào buổi sáng / buổi tối, thời gian, ngày tháng, tình trạng thời tiết, vị trí hiện tại, nhiệt độ hiện tại và màu văn bản có thể thay đổi.

Red Baron thay đổi thẩm mỹ tổng thể của màn hình khóa, trông rất khác so với màn hình khóa mặc định. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Red Baron từ Cydia hoặc trình quản lý gói yêu thích của mình thông qua repo Packix, nơi nó có sẵn với giá $1.50.

Kết hợp thanh trạng thái: Thay đổi màu sắc cho các biểu tượng trên thanh trạng thái

Tinh chỉnh Statusbar Mix là một tinh chỉnh khác trong danh sách này tập trung vào việc thay đổi giao diện của thanh trạng thái. Với tinh chỉnh này, người dùng có thể thay đổi màu của tất cả các biểu tượng / glyph hiển thị trên thanh trạng thái. Điều này bao gồm pin, Wi-Fi, thanh tín hiệu và những thứ khác.

Mặc dù bạn có thể thay đổi màu sắc của glyphs trên thanh trạng thái mặc định, nhưng bạn cũng có thể sử dụng tinh chỉnh này để tùy chỉnh giao diện của các biểu tượng do bên thứ ba tạo.

Ví dụ: bạn có thể tải xuống tinh chỉnh thanh trạng thái Xlarge để có các biểu tượng được hiển thị trong hình trên và sử dụng tinh chỉnh này để thay đổi màu sắc của chúng.

Tinh chỉnh Statusbar Mix có sẵn thông qua repo Twickd (https://repo.twickd.com) với giá $0.99.

iPadBar13: Mang bố cục thanh trạng thái giống iPad sang iPhone

Tinh chỉnh iPadBar13 mang bố cục thanh trạng thái lấy cảm hứng từ iPad cho các thiết bị không có tai thỏ (chẳng hạn như iPhone SE 2020, iPhone 8 Vân vân). Với tinh chỉnh này, bạn có thể có một bố cục khác trên thanh trạng thái của thiết bị cùng với khả năng thay đổi định dạng thời gian, tốc độ mạng, tên nhà cung cấp dịch vụ và hơn thế nữa. Bạn có thể tải xuống iPadBar13 từ kho BigBoss miễn phí.