Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tinh chỉnh này đưa Trung tâm thông báo iOS 11 vào bản Jailbreak iOS 10

iOS 11 mang đến rất nhiều thay đổi và một trong những thay đổi đáng chú ý nhất ngay từ đầu là giao diện được cập nhật cho Trung tâm thông báo. Thật không may cho những người bẻ khóa, việc nâng cấp là điều không thể.

Nếu bạn rơi vào danh mục đó, thì tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên là notificationCenterXI (iOS 10) của nhà phát triển iOS LaughingQuoll có thể khiến bạn quan tâm. Nó chuyển trải nghiệm Trung tâm thông báo iOS 11 sang các thiết bị đã bẻ khóa, cho phép những người bẻ khóa có được chiếc bánh của họ và ăn nó.

Sau khi được cài đặt, Trung tâm thông báo bắt đầu trông như thế nào ở trên, hiển thị hình nền của bạn ở chế độ nền của mọi thứ thay vì làm mờ được thiết kế để tách sự chú ý của bạn khỏi phần còn lại của giao diện iOS.

Như bạn có thể đã nhận thấy, Trung tâm thông báo của iOS 11 trông rất giống giao diện Màn hình khóa. notificationCenterXI tính đến điều đó, vì vậy những gì bạn thấy là bản sao của giao diện Màn hình khóa iOS 11 làm Trung tâm thông báo của bạn.

Và nó không dừng lại ở trang thông báo; cuộn sang bên trái nơi chứa tất cả các vật dụng của bạn sẽ mang lại các kiểu trang trí tương tự:

Một số chi tiết nhỏ hơn, chi tiết hơn trong notificationCenterXI cũng bắt chước trải nghiệm iOS 11, chẳng hạn như sự khác biệt trong hiển thị ngày và giờ cũng như các hoạt ảnh tinh tế mà bạn sẽ thích thú khi khởi chạy và loại bỏ Trung tâm thông báo chỉ bằng một cú chạm ngón tay.

Nguồn: idownloadblog