Tinh chỉnh này giúp dễ dàng phân biệt hơn khi ghi chú được tạo & amp; Sửa đổi lần cuối

Nếu bạn giống như tôi, bạn có thể tận dụng ứng dụng Ghi chú của iPhone một chút thường xuyên để ghi chú các bản ghi nhớ quan trọng cho chính mình.

Một vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng AppleỨng dụng Ghi chú là khó có thể nhận ra khi Ghi chú được tạo lần đầu tiên và đó là thứ mà một tinh chỉnh bẻ khóa mới được phát hành và miễn phí được gọi là Ghi chúCreationDate13 bởi nhà phát triển iOS gilshahar7 đang cố gắng giải quyết.

Bên ngoài hộp, ứng dụng AppleI Notes hiển thị ngày ghi chú được thay đổi lần cuối trong danh sách ghi chú. Nó thường hiển thị đây là một ngày, nhưng nó cũng có thể hiển thị thời gian nếu bạn chỉnh sửa ghi chú vào cùng ngày bạn xem thông tin này.

NotesCreationDate13 có một cách tiếp cận rất khác. Như được hiển thị trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, tinh chỉnh hiển thị thông tin này ở đầu một ghi chú cụ thể. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng nó sẽ mở hơn nhiều khi ghi chú được tạo và khi nó được thay đổi lần cuối, vì nó hiển thị các dấu thời gian này một cách riêng biệt thay vì nhầm lẫn khi cập nhật ngày hoặc thời gian mỗi khi ghi chú thay đổi.

Chúng tôi thích phương pháp này để hiển thị Note là nhiều hơn Apple và đó là lý do tại sao chúng tôi hy vọng cho nó Apple sẽ học hỏi từ bản demo này cho các bản phát hành iOS trong tương lai.

Điều đáng chú ý là NotesCreationDate13 là bản ghi lại một tinh chỉnh ban đầu được viết bởi nhà phát triển iOS ludvigeriksson, nhưng có hỗ trợ cho iOS 13. Phiên bản cập nhật này đã được tạo theo yêu cầu của người dùng trên / r / TweakBountyvà gilsharhar7 có mở phiên bản chỉnh sửa của họ trên GitHub để những người khác có thể học hỏi từ nó.

Những người quan tâm đến việc tải xuống NotesCreationDate13 có thể mang nó miễn phí từ cửa hàng Packix thông qua người quản lý gói yêu thích của họ. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 13 đã jailbreak.

Bạn đang có kế hoạch nâng cấp ứng dụng Ghi chú của mình với NotesCreationDate13? Hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao hoặc tại sao không trong các ý kiến ​​dưới đây.