Tinh chỉnh này giúp điều chỉnh độ sáng của iPhone thông qua các nút âm lượng

Tinh chỉnh này giúp điều chỉnh độ sáng của iPhone thông qua các nút âm lượng 1

Thật dễ dàng để thay đổi mức âm lượng của iPhone của bạn nhờ bộ đôi nút âm lượng chung ở cạnh màn hình. Nhưng khi màn hình iPhone của bạn quá sáng hoặc mờ, người dùng buộc phải điều hướng trên các giao diện cảm ứng như Control Center, đôi khi có thể là một thách thức nếu màn hình quá mờ để có thể cảm nhận được trong những giờ sáng hơn hôm nay.

Nếu bạn đã từng muốn thay đổi độ sáng của màn hình iPhone có thể dễ dàng như điều chỉnh âm lượng, bạn hoan nghênh một tinh chỉnh bẻ khóa mới và miễn phí được gọi là VolumeBrightness bởi nhà phát triển iOS Gilshahar7, vì về cơ bản, nó cho phép bạn chuyển đổi giữa độ sáng màn hình và chế độ âm lượng khi sử dụng các nút âm lượng của điện thoại.

Sau khi cài đặt, bạn có thể nhấn cả hai nút tăng giảm âm lượng và giảm âm lượng một lần để chuyển sang hiển thị độ sáng. Khi bạn làm như vậy, bạn có thể nhấn các nút âm lượng để kiểm soát độ sáng của iPhone. Sau khi hết thời gian cấu hình, chức năng các nút âm lượng sẽ tự động trở về chế độ âm lượng cho đến khi bạn nhấn lại cả hai nút.

Khi bạn điều chỉnh độ sáng của màn hình iPhone theo cách này, HUD xuất hiện ở phía trên màn hình để cho bạn biết độ sáng mà điện thoại của bạn đang hiển thị. Nói cách khác, nó gợi cho chúng ta nhớ về khối lượng HUD cũ hơn của iOS và trong khi chúng ta ước nó trông giống như khối lượng HUD hiện đại của iOS 13, thì vẫn rất tuyệt khi có một hình ảnh.

Như bạn có thể mong đợi, VolumeBrightness thêm một số tùy chọn bạn có thể định cấu hình cho ứng dụng Cài đặt:

Tinh chỉnh này giúp điều chỉnh độ sáng của iPhone thông qua các nút âm lượng 2

Tại đây bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt VolumeBrightness theo yêu cầu
  • Bật hoặc tắt độ sáng màn hình HUD
  • Cho phép phản hồi xúc giác khi điều chỉnh độ sáng màn hình
  • Định cấu hình giới hạn thời gian sau đó các nút âm lượng trở về chế độ âm lượng

Vì cá nhân tôi đã bị bối rối vì không thể nhìn thấy màn hình yếu của mình vào một ngày nắng nóng rực rỡ ở Florida, tôi có thể liên quan đến một tình huống mà điều chỉnh này sẽ hữu ích, vì tôi chắc chắn nhiều bạn có thể. Nếu bạn muốn tự mình thử VolumeBrightness, bạn có thể làm điều đó Tải xuống miễn phí từ cửa hàng Packix. Tweak hoạt động với các thiết bị iOS 13 đã bẻ khóa và mã nguồn của nó có thể truy cập dễ dàng trên trang GitHub của nhà phát triển.

Bạn sẽ sử dụng VolumeBrightness để cải thiện khả năng truy cập cài đặt độ sáng của màn hình iOS phải không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.