Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tinh chỉnh này ngăn bạn bỏ lỡ Apple Watch thông báo khi bạn mặc quần áo nặng

Một điều tôi thích khi có một Apple Watch đang được gõ trên cổ tay khi tất cả các thông báo quan trọng của tôi đi qua. Nhưng trong một số tình huống, chẳng hạn như khi mặc một chiếc áo khoác mùa đông với tay áo dài và nặng che cổ tay của bạn, cảm giác những chiếc vòi tinh tế đó có thể gần như không thể.

Đi đầu trong một giải pháp cho vấn đề này là một tinh chỉnh jailbreak mới được phát hành và miễn phí được gọi là Chế độ mùa đông cho Apple Watch bởi nhà phát triển iOS Ayden Panhuyzen. Sau khi cài đặt, tinh chỉnh này buộc cả bạn Apple Watch và iPhone để thông báo cho bạn về bất kỳ thông báo đến đồng thời.

Như bạn có thể mong đợi, Chế độ mùa đông cho Apple Watch giải quyết vấn đề mất tích lâu đời Apple Watch thông báo bằng cách buộc bạn nhìn vào iPhone của bạn ngay cả khi bạn không cảm nhận được những cú chạm tinh tế trên cổ tay.

Đây thực sự là một vấn đề phổ biến khi cổ tay của bạn được bao phủ bởi một vài lớp quần áo ấm, nhưng vấn đề cũng có thể xuất hiện khi tâm trí của bạn chỉ tập trung vào một hoạt động duy nhất và bạn không chú ý rằng Apple Watch đang cố gắng thông báo cho bạn.

Khi cài đặt Chế độ mùa đông cho Apple Watch, bạn sẽ tìm thấy một công tắc bật tắt chuyên dụng trong bản địa Apple Watch ứng dụng trên iPhone của bạn, nơi bạn có thể bật hoặc tắt tinh chỉnh theo yêu cầu:

Chế độ mùa đông cho Apple Watch Có vẻ như là một ý tưởng cực kỳ sáng sủa, và thật không may là một thứ như thế này không tồn tại đối với công chúng. May mắn thay, những người đã jailbreak có thể tải xuống miễn phí từ kho Dynastic Repo thông qua người quản lý gói ưa thích của họ.

Chế độ mùa đông cho Apple Watch hỗ trợ bẻ khóa các thiết bị iOS 13 và mã nguồn của nó là có sẵn trên trang nhà phát triển của GitHub cho những người quan tâm tìm hiểu thêm về nó.

Bạn sẽ cài đặt Chế độ mùa đông cho Apple Watch, hoặc bạn hài lòng với hệ thống thông báo chứng khoán? Thảo luận trong phần ý kiến ​​dưới đây.