Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tinh chỉnh này vượt qua tính năng phát hiện bẻ khóa trong ứng dụng Bộ thu Citrix

Thông thường các nhà phát triển App Store cấm những người bẻ khóa sử dụng ứng dụng của họ. Điều này có thể gây khó chịu đến mức các nhà phát triển bẻ khóa thường xuyên tìm cách xung quanh các phương pháp phát hiện bẻ khóa này và xuất bản chúng dưới dạng các chỉnh sửa bẻ khóa.

Một trong những cải tiến mới nhất như vậy đối với Cydia là Citrix Nhận chặn của nhà phát triển iOS Christoph Kolbicz, cho phép ứng dụng Citrix Nhận hoạt động như mong đợi trên các thiết bị đã bẻ khóa.

Trước khi cài đặt Citrix Recorder Unblock, những người bẻ khóa có thể thấy lời nhắc giống như lời nhắc được trình bày ở trên. Có vẻ như, Citrix coi các thiết bị đã bẻ khóa là quá không an toàn để sử dụng ứng dụng của họ, vì vậy họ chỉ khóa các công cụ bẻ khóa.

Tuy nhiên, sau khi cài đặt Citrix Recorder Unblock, những người bẻ khóa có thể khởi chạy ứng dụng Citrix Connector theo ý muốn của họ và sử dụng nó theo ý muốn mà không bao giờ nhận thấy lời nhắc về tính chất này.

Citrix Recorder Unblock không có bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình, vì vậy cuối cùng bạn đã sẵn sàng sử dụng sau khi cài đặt chỉnh sửa.

Một điều đáng chú ý là các nhà phát triển Bộ thu Citrix có thể dễ dàng vá cách giải quyết này trong bản cập nhật sắp tới. Kolbicz chỉ ra trong phần mô tả Cydia rằng tinh chỉnh này hoạt động cho phiên bản 7.3 của ứng dụng Citrix Nhận Unblock, đây là một bản tải xuống miễn phí trong App Store, nhưng nếu nó được vá, nhà phát triển sẽ cần phải làm mới tinh chỉnh của mình để hoạt động chính xác.

Nếu bạn tò mò về việc dùng thử Citrix Connector Unblock, nó có sẵn miễn phí từ kho BigBoss của Cydia và hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 10 đã jailbreak.

Nguồn: idownloadblog