Tinh chỉnh StickyNote Cho phép bạn thêm ghi chú cố định ngay trên màn hình khóa

iPhone có một ứng dụng Ghi chú chứng khoán rất có khả năng, tuy nhiên, bất chấp tất cả các tính năng mà nó cung cấp, vẫn còn thiếu một số điều rất đáng chú ý. Một trong những điều mà chúng tôi tin rằng còn thiếu trong ứng dụng Ghi chú là khả năng truy cập nhanh từ màn hình khóa.

Nhiều người trong chúng ta sử dụng ứng dụng Ghi chú để viết lời nhắc nhanh và danh sách tạp hóa và sẽ rất tiện lợi khi xem chúng ngay trên màn hình khóa mà không cần mở khóa thiết bị trước. Nếu iPhone hoặc iPad của bạn đã được bẻ khóa, thì bạn thực sự có thể có được tính năng này bằng cách cài đặt tinh chỉnh StickyNote từ Cydia hoặc Sileo.

Với tinh chỉnh StickyNote, bạn có khả năng thêm ghi chú dính trên màn hình khóa. Bạn có thể nhanh chóng truy cập ghi chú này, đọc nội dung của nó và chỉnh sửa nó ngay từ màn hình khóa hoặc trang bìa.

Vì ghi chú dính được đặt trên màn hình khóa, nó sẽ hiển thị ngay sau khi bạn bật màn hình iPhone hoặc iPad của mình. Điều này làm giảm đáng kể khả năng bạn bỏ lỡ ghi chú và chuyển sang các thông báo hoặc ứng dụng xã hội gây mất tập trung bên trong iPhone của bạn.

Một điều tuyệt vời về tinh chỉnh này là nó có thể được hiển thị hoặc ẩn theo yêu cầu. Bạn có thể ẩn ghi chú dính bất cứ khi nào bạn thích và tiếp tục xem các thông báo đang chờ xử lý của bạn.

Bạn cũng nhận được một loạt các tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn cá nhân hóa hầu hết mọi khía cạnh của ghi chú. Điều này bao gồm khả năng thay đổi màu sắc, phông chữ, định cỡ, hoạt ảnh và hơn thế nữa.

Bạn có thể luôn luôn đọc được các ghi chú. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, thì bạn cũng có tùy chọn định cấu hình StickyNote theo cách mà nội dung của ghi chú chỉ hiển thị sau khi bạn đã mở khóa thiết bị.

Tinh chỉnh StickyNote có sẵn trong kho Twickd (https://repo.twickd.com) dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó hỗ trợ iPhone và iPad và chạy trên iOS 11 – iOS 13.