Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tính năng Chuyển hồ sơ Netflix là gì và cách sử dụng?

Tính năng Chuyển hồ sơ Netflix đã được mở cho người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 22 tháng 10 năm 2022. Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về Chuyển hồ sơ.

Netflix là một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất thế giới, với hơn 222 triệu người đăng ký trên toàn thế giới. Nó cung cấp nhiều chương trình truyền hình, phim và phim tài liệu và liên tục bổ sung nội dung mới.

Tôi có thể nói rằng một trong những tính năng hữu ích nhất của Netflix là nó cho phép bạn tạo nhiều hồ sơ. Đây là một cách tuyệt vời để theo dõi lịch sử xem và đề xuất của bạn.

Nếu bạn nhớ, Chia sẻ mật khẩu Netflix đã thực hiện một số thay đổi trong chính sách của mình. Những thay đổi này cấm hoàn toàn việc chia sẻ tài khoản với những người không sống cùng nhà với bạn. Do đó, một số người có thể cần chuyển hồ sơ của họ sang tài khoản mới.

Chuyển hồ sơ Netflix là gì?

Chuyển hồ sơ Netflix đã được giới thiệu để ngăn chặn việc mất nội dung bạn đã xem trong hồ sơ trong tài khoản hiện tại và danh sách xem của bạn. Với tính năng này, người dùng có thể chuyển hồ sơ của mình sang tài khoản mới hoặc tài khoản hiện có mà không làm mất lịch sử xem.

Làm cách nào để thực hiện chuyển hồ sơ Netflix?

Chuyển hồ sơ của bạn sang tài khoản mới bằng quy trình Chuyển hồ sơ Netflix là một quy trình rất đơn giản. Để làm điều này, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

  • tới trang web của Netflix đi và đăng nhập vào tài khoản của bạn,
  • Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, ở phía trên bên phải “Hồ sơ” Bấm vào biểu tượng,
  • Sau đó, cửa sổ nhỏ mở ra “Hóa đơn” nhấp vào tab,
  • Cuộn xuống màn hình, sau đó “Hồ sơ và quyền kiểm soát của phụ huynh” Chọn hồ sơ bạn muốn chuyển từ bên phải của tiêu đề,
  • Sau đó “Chuyển hồ sơ này” ở bên phải tiêu đề “Chuyển khoản” nhấp chuột,
  • Từ màn hình bật lên “Bắt đầu chuyển hồ sơ” chọn tùy chọn,
  • “Bạn muốn chuyển hồ sơ này đi đâu?” Chọn tùy chọn phù hợp với bạn dưới tiêu đề và “Phía trước” nhấp chuột,

Trong các bước tiếp theo, bạn có thể thực hiện giao dịch của mình bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Quá trình chuyển hồ sơ Netflix có thể mất vài phút khi bạn hoàn thành tất cả các bước. Sau khi quá trình chuyển hoàn tất, bạn sẽ có thể truy cập vào hồ sơ bạn đã sử dụng trong tài khoản mới của mình.

Nguồn hình ảnh nổi bật: Bapt