Tính năng ‘Cộng đồng’ sắp có trên Spotify

Nó đã được tiết lộ rằng một tính năng được gọi là Cộng đồng sẽ đến với Spotify. Tính năng này, vẫn chưa hoàn toàn hoạt động, sẽ cho phép bạn bè theo dõi nhau thông qua ứng dụng di động.

Spotify là nền tảng âm nhạc trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới.Cộng đồngHóa ra họ đang tiếp tục làm việc trên một tính năng mới có tên là “. Xác nhận tính năng mà họ đang phát triển, người phát ngôn của Spotify cho biết rằng Cộng đồng vẫn đang được phát triển và người dùng sẽ tiếp tục làm việc trong một thời gian nữa. rằng họ phải đợi đã nêu.

Trên thực tế, trong phiên bản Spotify dành cho máy tính để bàn “Sự kiện kết bạnCó một tính năng được gọi là “. Tính năng này cho phép người dùng xem nhạc mà bạn bè của họ đang nghe. Cộng đồng sẽ có cấu trúc tương tự. Điểm khác biệt lớn nhất giữa chúng là tính năng Cộng đồng. toàn diện hơn được.

Tính năng Cộng đồng của Spotify sẽ cung cấp cho người dùng những gì?

Khi chúng tôi xem những hình ảnh được chia sẻ từ tính năng Cộng đồng của Spotify; bạn bè của người dùng họ đang nghe gì vậy Chúng tôi làm chứng rằng họ có thể làm theo. Với cái này; Ở đầu trang cộng đồng sẽ là phần cập nhật danh sách phát. Với tính năng này, người dùng có thể lưu cập nhật danh sách phát của bạn bè. họ sẽ được thông báo ngay lập tức.

Tính năng Cộng đồng của Spotify hiện khả dụng không đầy đủ chức năng. Ví dụ: người dùng không thể phát ngay các bản nhạc mà bạn bè của họ đang nghe. Trên thực tế, tính năng này không thể được truy cập thông qua ứng dụng di động. Tuy nhiên, một số người dùng iOS mở Safari và gõ “spotify: cộng đồngHọ nói rằng họ có thể truy cập tính năng Cộng đồng khi họ nhập “. Nếu bạn là người dùng Spotify sử dụng iPhone, bạn cũng có thể thử vận ​​may của mình.

Nguồn: https://techcrunch.com/2022/06/22/spotify-is-developing-community-a-new-place-to-see-your-friends-activity-in-the-mobile-app/

Những bài viết liên quan

Back to top button