Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tính năng của iPhone 14 Pro đã đến với Android

Tính năng thông báo màn hình đục lỗ ‘Dynamic Island’ mới, sẽ đi vào cuộc sống của chúng ta với iPhone 14 Pro, đã được sao chép bởi các nhà phát triển người hâm mộ Xiaomi. Tuy nhiên, chủ đề Xiaomi cung cấp tính năng vẫn chưa được phát hành chính thức.

Apple, 7 Tại sự kiện được tổ chức vào tháng 9, tân iPhone 14 series giới thiệu điện thoại thông minh của họ. Công ty cho thấy họ áp dụng thiết kế màn hình đục lỗ mà điện thoại Android đã theo đuổi trong nhiều năm trong dòng Pro. Nhưng không giống như các nhà sản xuất Android, “Tại sao nó vẫn chưa được thực hiện cho đến bây giờ?” Anh ấy cũng chia sẻ tính năng ‘Dynamic Island’ khiến anh ấy nói.

Apple, cho thấy rằng trong dòng iPhone 14 Pro mới, nó sẽ sử dụng phần có các camera trên màn hình đục lỗ làm màn hình hiển thị thông tin giống như hình dạng. Mặc dù thiết kế giao diện được nhiều người đánh giá cao, nhưng nhu cầu điện thoại Android phải có tính năng này là rất lớn. Cho đến nay, chưa có nhà sản xuất điện thoại Android nào đưa ra tuyên bố về chủ đề này, nhưng cuối cùng người dùng đã thực hiện hành động.

Tính năng phổ biến nhất của iPhone 14 được đưa vào điện thoại Android:

Nhờ tính linh hoạt và tự do của Android, các nhà phát triển Xiaomi đã mang tính năng được tìm thấy trong dòng iPhone 14 Pro lên điện thoại Xiaomi với một chủ đề đặc biệt. Được chuyển sang giao diện Xiaomi MIUI với chủ đề tùy chỉnh có tên là ‘Grumpy UI’Thông báo kiểu đảo động‘tính năng trông giống như thế này trên điện thoại:

Nếu bạn muốn sử dụng chủ đề trên trên điện thoại Xiaomi của mình, ngay bây giờ Bạn sẽ phải đợi một thời gian nữa. Bởi vì chủ đề vẫn chưa đến với cửa hàng chủ đề của Xiaomi. Nhà phát triển cho biết chủ đề vẫn đang được các quan chức Xiaomi xem xét. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn tải xuống chủ đề dưới dạng APK, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng tiếng Trung trong một khoảng thời gian không xác định.

Các yêu cầu bắt đầu đổ về cho tổng giám đốc Redmi

Lu Weibing, một trong những đối tác của Xiaomi và là tổng giám đốc thương hiệu Redmi, đã lên Weibo, ứng dụng truyền thông xã hội chính thức của Trung Quốc, sau khi chủ đề này xuất hiện. như thể được tắm bằng những yêu cầu. Hầu hết người dùng Redmi và Xiaomi, chiếc điện thoại tiếp theo sẽ được giới thiệu từ Weibing Họ muốn thêm tính năng này vào mẫu Redmi K60 Universe. và yêu cầu họ thêm nó vào tất cả các mẫu Xiaomi và Redmi với bản cập nhật tiếp theo. Weibing có một số người dùng “đã đặt câu hỏi. Ngoài ra, một số nhà phân tích công nghệ nói rằng các kỹ sư của Xiaomi và Redmi đã Làm việc trên một tính năng giống như Đảo động và tuyên bố rằng nó sẽ được thêm một bản cập nhật càng sớm càng tốt.

Nguồn: https://www.androidpolice.com/theme-brings-iphone-14-pros-dynamic-island-xiaomi-phone/