Tính năng cuộc gọi video của Tinder Tests

Ứng dụng hẹn hò Tinder đã thông báo rằng họ đã bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi điện video cho những người dùng không thể rời khỏi nhà của họ trong những ngày có virus coronavirus. Tinder nói rằng giới hạn độ tuổi sẽ tiếp tục được tuân theo trong các cuộc đàm phán được đề cập.

Một trong những ứng dụng ‘hẹn hò’ phổ biến nhất trên thế giới. Tinderthông báo rằng nó đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới. Trong ứng dụng hẹn hò với tính năng hiện đang được thử nghiệm ở Mỹ, Brazil, Úc, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Việt Nam, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Peru và Chile trò chuyện video sẽ có thể đạt được.

Trên thực tế, Tinder đã cuộc gọi video Đã có vài lần thử tính năng này, nhưng tôi chưa bao giờ sử dụng tính năng này. không coi nó là cần thiết. Tuy nhiên, do coronavirus, mọi người phải tuân theo quy tắc về khoảng cách xã hội và phỏng vấn thể chất Thực tế là họ không thể thực hiện được đã thúc đẩy Tinder phát triển một tính năng như vậy.

Thực hiện cuộc gọi điện video trên Tinder sẽ khá dễ dàng. Khi bạn ghép nối với một người và bắt đầu trò chuyện, một thông báo sẽ xuất hiện trong cửa sổ trò chuyện cho biết rằng bạn đã sẵn sàng cho cuộc gọi điện video. biểu tượng máy ảnh nó sẽ bao gồm. Nếu cả hai bên chạm vào biểu tượng này, cuộc gọi điện video sẽ bắt đầu.

Tuy nhiên, trước khi cả hai bên bắt đầu cuộc gọi video, chung quy tắc phải chấp nhận. Vì Tinder không muốn tình dục và ảnh khoả thân trong tính năng cuộc gọi điện video, phù hợp với giới hạn độ tuổi Anh ấy nói rằng anh ấy mong đợi nó sẽ được thực hiện. Tinder cũng lưu ý rằng các cuộc trò chuyện không có quấy rối, ngôn từ kích động thù địch, bạo lực và các hoạt động bất hợp pháp.lau dọnbằng cách nào đó nói rằng nó nên được thực hiện.

của Tinder ‘Mặt đối mặtTính năng mà anh ấy gọi là “không dành cho tất cả các trận đấu, mà chỉ khi hai bên khớp với nhau, nghĩa là”Phù hợp với phù hợp”Trạng thái sẽ hoạt động. Trong quá trình thử nghiệm, Tinder đã hỏi người dùng sau khi cuộc trò chuyện kết thúc. những ý tưởng của bạn anh ấy hỏi. Vẫn chưa biết làm thế nào để ngăn chặn những tội ác như quấy rối khi tính năng này được phát hành cho tất cả người dùng.

Chia sẻ thông tin về lý do tại sao họ lại phát triển một tính năng như vậy, Tinder cho biết họ đã thực hiện một cuộc khảo sát với khoảng 5000 người ở Hoa Kỳ vào tháng trước và khoảng một nửa số người được khảo sát có tính năng gọi điện video. mà bạn yêu cầu đã nêu. Có vẻ như Tinder là lý do mà những người sử dụng ứng dụng của nó, đặc biệt là trong thời đại coronavirus hẹn hò trực tuyến Anh ấy nhận thức được rằng anh ấy đang thể hiện sự quan tâm nhiều hơn và sẽ có những bước đột phá mới theo hướng này.

Những bài viết liên quan

Back to top button