Tính năng Headman của Yemeksepeti đã bị xóa

Tính năng trò chơi hóa có tên ‘Muhtarlık’, mà Yemeksepeti đã có từ lâu và chia người dùng thành hai về chức năng của ứng dụng, dường như đã kết thúc kể từ hôm nay.

Yemeksepeti, khởi đầu đầy sự kiện cho đến năm 2022, đã bị tấn công trong những tháng trước và sau đó nổi lên với sự nổi dậy của nhân viên với sự gia tăng trong năm mới. May mắn thay, các sự kiện sớm lắng xuống và công ty đã thay đổi tốc độ tăng lương của nhân viên.

Yemeksepeti, một trong những ứng dụng đặt hàng được sử dụng thường xuyên nhất ở nước ta, hôm nay đã đưa ra một chủ đề khác. đã có trong hệ thống trong một thời gian dài. Tính năng gam hóa có tên ‘Muhtar’, nó đã kết thúc.

Không có khu phố nào có ‘Muhtar’ nữa!

Như chúng tôi đã nói trước đây; Yemeksepeti đã là một người dùng trong một thời gian dài. thu thập điểm từ đơn đặt hàng của họ và các huy hiệu thể hiện cuộc đua giành chức thị trưởng mà ông đã giành được. Mặc dù nó tạo ra một loại môi trường cạnh tranh giữa những người dùng, các chức năng chính xác của một ‘muhtar’ vẫn chưa được nhiều người dùng biết đến.

Như bạn đã biết, tại Yemeksepeti, chúng tôi có thể gửi nhận xét đến các nhà hàng về những gì chúng tôi hài lòng hoặc không, theo cách mà mọi người đều có thể nhìn thấy. Trên thực tế, những bình luận này đôi khi có thể khá hài hước. Với mukhtar, bạn sẽ nhận được khi trở thành người dùng Yemeksepeti đặt hàng nhiều nhất trong khu vực của bạn. Nhận xét của bạn xuất hiện ở đầu các bài đánh giá về nhà hàng. Ngoài ra, những đề xuất của bạn cũng được coi là một kiểu ‘gợi ý’ vì bạn là ‘trưởng khu phố’.

Trên thực tế, tính năng này không có nhiều chức năng ngoài chức năng đó. Chỉ một số nhà hàng có thể thực hiện những cử chỉ nhỏ với bạn vì bạn là người đứng đầu khu phố của bạn và nhận xét của bạn sẽ xuất hiện ở trên cùng. Tất nhiên là cho đến bây giờ. Kể từ hôm nay, Yemeksepeti đã chấm dứt ứng dụng này và phần ‘Bảng xếp hạng Mukhtar’ đang trống. Ứng dụng là loại nó phân biệt nhận xét của những người dùng đã đặt hàng quá nhiều với những người khác. Mặc dù ứng dụng có vẻ phục vụ một mục đích tốt theo quan điểm này, nhưng số lượng người dùng có ý kiến ​​khác nhau về vấn đề này và thấy ứng dụng không cần thiết cũng khá cao.

Chưa từ công ty Không có tuyên bố chính thức, do đó, mặc dù nó không được hiển thị trong ứng dụng tại thời điểm này, chúng tôi không biết liệu tính năng này đã bị xếp dỡ hoàn toàn hay đó là một sự phát triển / thay đổi khác. Trên phương tiện truyền thông xã hội, người dùng bắt đầu đưa ra lý thuyết của riêng họ về lý do tại sao ứng dụng có thể đã bị xóa. Mặt khác, một số người dùng chia sẻ rằng họ thấy ứng dụng không cần thiết và việc gỡ bỏ nó là phù hợp, bất kể lý do tại sao nó bị gỡ bỏ.

Chúng tôi vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra …

Những bài viết liên quan

Back to top button