Tính năng kỳ diệu tiếp theo của iPhone 5G này là trên Android và Samsung gần đó

Một số công ty đang phát triển một tính năng, tùy thuộc vào người bạn hỏi, yêu cầu kết nối 5G cho điện thoại tiếp theo của họ. Tính năng này có một vài hình thức khác nhau, nhưng, cốt lõi của nó là tất cả về chia sẻ hyperlocal. Dành cho Apple Đây là phiên bản mới nhất của AirDrop, sử dụng công nghệ Ultra Wideband với (ví dụ) iPhone 11 và chip U1 – họ gọi nó là nhận thức không gian của Hồi giáo và nó đang trong quá trình phát triển (trong một hoặc hai lần lặp khác nhau của Samsung) cho Galaxy điện thoại và Google cho điện thoại Android cũng vậy.

Chìa khóa với bộ sưu tập tính năng thế hệ tiếp theo này (từ Samsung, từ Google, từ Apple), là sự xuất hiện dường như kỳ diệu của điện thoại khi chúng ở gần các điện thoại khác. Những tính năng này hoàn toàn mới – nó thực hiện việc triển khai và tiếp thị cuối cùng của họ như là một tính năng ít nhất một phần của một bộ phận mới mà một bộ phận quan trọng. Với kỷ nguyên 5G xuất hiện những kỳ vọng về tốc độ kỳ diệu – và đây là những gì Samsung, Google và Apple dường như phải mang theo phép thuật đó

Tính năng chia sẻ gần đây của Samsung là chia sẻ nhanh

Samsung có một giải pháp màllll sẽ tận dụng tối đa tốc độ 5G mà thế hệ tiếp theo Galaxy Các thiết bị S20 sẽ có thể kết nối. Dữ liệu sẽ được chuyển lên đám mây Samsung – lý tưởng nhất là nhanh nhất có thể – sau đó quay trở lại một thiết bị Samsung khác với tốc độ cực nhanh. Chia sẻ nhanh là một tính năng lặp lại mới của các tính năng tương tự Samsung đã chạy trong quá khứ.

Samsung cũng đã có một hệ thống có tên là Trực tiếp chia sẻ hình ảnh trong hơn một năm nay – giống như Google Lừa cũng có một hệ thống tương tự gọi là Android Beam về cơ bản đã chết với Android Q.

Tính năng kỳ diệu tiếp theo của iPhone 5G này là trên Android và Samsung gần đó 1

Tính năng chia sẻ gần đó của Google là Google Recent Sharing

Google Google dựa trên Android Chia sẻ nhanh đã bị rò rỉ từ tận tháng 6 năm 2019, hiện đang xuất hiện dưới dạng Recent Sharing trong lần rò rỉ mới nhất tại đây vào tháng 1 năm 2020.

Google và Samsung đang xây dựng dựa trên sự mong đợi cho buổi bình minh của kết nối 5G. Giải pháp Google Google không phụ thuộc trực tiếp vào kết nối dữ liệu di động 5G, trong khi Samsung chắc chắn có thể hưởng lợi từ tốc độ 5G. AppleLặp đi lặp lại của vương quốc này của kết nối ma thuật siêu nhanh giữa smartphones ở cấp độ siêu tiêu điểm là công nghệ Ultra Wideband và nhận thức về không gian, bắt đầu với phiên bản AirDrop mới nhất của họ.

Tính năng kỳ diệu tiếp theo của iPhone 5G này là trên Android và Samsung gần đó 2

AppleTính năng chia sẻ gần đây của liên minh là Nhận thức không gian

AppleCác từ khóa của mạng cho làn sóng tiếp theo này, đó là một điều thú vị mà điện thoại của bạn có thể thực hiện với bộ tính năng là: Nhận thức về không gian của Hồi giáo, Công nghệ siêu băng thông siêu tốc, và phiên bản mới nhất của AirDrop. Ví dụ đầu tiên về công nghệ này đi kèm với iPhone 11 và iPhone 11 Pro, nhưng Apple đã không tạo ra một tính năng lớn bởi vì nó sẽ đóng vai trò lớn hơn trong bộ sưu tập năm 2020 của Apple điện thoại – lần lượt sẽ có thể tương tác với iPhone 11 và 11 Pro trong hiệu ứng đầy đủ.

Công nghệ Ultra Ultra Wideband đến với iPhone, cho biết tính năng ban đầu được liệt kê trở lại vào ngày 10 tháng 9 năm 2019, khi iPhone 11 được giới thiệu. "Cái mới AppleChip U1 được thiết kế sử dụng công nghệ Ultra Wideband để nhận thức không gian – cho phép iPhone 11 định vị chính xác các trang bị U1 khác Apple thiết bị. Hãy nghĩ về GPS ở quy mô phòng khách của bạn.

Tính năng kỳ diệu tiếp theo của iPhone 5G này là trên Android và Samsung gần đó 3

LƯU Ý: Tính đến thời điểm xuất bản cho bài viết này, Công nghệ siêu băng rộng có sẵn cho ba Apple thiết bị: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Xem thêm: iPhone 5G và mmWave, còn gọi là sóng milimet.

Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ tệp với ai đó bằng AirDrop, chỉ cần trỏ iPhone của bạn vào danh sách của họ và họ sẽ là người đầu tiên trong danh sách, trên danh sách cho iPhone 11. Danh sách iPhone 11 Pro được thêm vào: cảm nhận về iPhone và nó sẽ dẫn đến những khả năng mới tuyệt vời.

Và ở đây, khóa chìa khóa – sau khi mô tả lại khả năng của công nghệ để tăng cường chức năng của AirDrop, Apple thêm văn bản: Cún và đó chỉ là sự khởi đầu. Một số chức năng xuất hiện năm ngoái – bước nhảy lớn dường như sẽ đến với các thiết bị iPhone 5G tại đây vào năm 2020.

Trong khi AppleCông nghệ hiện đại không có yêu cầu kết nối 5G, nó chắc chắn sẽ đáp ứng những mong đợi của người dùng và sẽ có tốc độ dữ liệu nhanh hơn đáng kể. Để gây ngạc nhiên và thích thú cho người dùng, hệ thống này sẽ khiến iPhone cảm thấy kỳ diệu theo một cách hoàn toàn mới.