Tính năng ‘Nhận con nuôi’ đã có trên Tinder

Ứng dụng hẹn hò Tinder hôm nay đã giới thiệu một tính năng mới mà những người yêu động vật sẽ yêu thích và đánh giá cao. Với tính năng này, người dùng sẽ là công cụ tìm kiếm chủ nhân cho những chú chó này bằng cách thêm những chú chó có thể sở hữu vào hồ sơ của chúng, bên cạnh nhiều thông tin.

Ứng dụng hẹn hò ra mắt vào năm 2012 TinderHôm nay, nó đã ký một tính năng đáng ngưỡng mộ hoàn toàn trái ngược với mục đích ra mắt của nó. Nền tảng này đã tạo ra một tính năng riêng biệt giúp người dùng nhận nuôi những chú chó hoang dễ dàng hơn trong Tuần lễ quốc gia về chó được tổ chức tại Hoa Kỳ.

Người dùng có thể sử dụng tính năng mới được thêm vào ứng dụng. 5 từ những nơi trú ẩn động vật khác nhau sẽ có cơ hội nhận nuôi một chú chó. Vậy tính năng này hoạt động như thế nào?

Nhờ Tinder, những ngôi nhà mới có thể được tìm thấy cho những chú chó vô gia cư

Những người muốn sử dụng tính năng mới, Tinder đã tạo một “Trận đấu cứu”, Họ có thể chọn nhận nuôi một con chó trong khu vực của họ và thêm nó vào hồ sơ của họ. Dưới đây là cách sử dụng tính năng này theo từng bước:

  • Người dùng chọn chú chó sẽ được nhận nuôi qua các Trận đấu cứu hộ,
  • Tải lên ảnh của họ
  • Tinder kết hợp hai bức ảnh này và tạo ra một bức ảnh của người dùng với chú chó được nhận nuôi,
  • Người dùng tải xuống ảnh này và thêm nó vào hồ sơ Tinder của mình.

Hình ảnh kết quả trông như thế này:

Mặc dù tính năng này nhận được nhiều bình luận tích cực của nhiều người yêu động vật, nhưng nó cũng trở thành công cụ cho một số ‘kẻ cơ hội’. Bởi vì, theo số liệu được chia sẻ bởi Tinder, chỉ có 70% người dùng rằng việc có một chú chó trong ảnh của bạn sẽ làm tăng các kết quả phù hợp anh ấy đã tin. Vì vậy, công cụ này bắt đầu được sử dụng như một công cụ để ghép nối mới, theo kiểu ‘Tôi là một người yêu động vật’.

Mặc dù tính năng mới của Tinder hiện chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và cho đến ngày 24 tháng 9, chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ được triển khai ở các quốc gia khác trong tương lai. Mặt khác, Tinder hoặc một công ty / nhà phát triển khác đã bắt đầu với ý tưởng này. với một ứng dụng khác. có thể xuất hiện.

Nguồn: https://www.tinderpressroom.com/2022-09-20-Tinder-Matches-Singles-With-Adoptable-Dogs-For-National-Dog-Week

Những bài viết liên quan

Back to top button