Tính năng nhóm tab đã có trong phiên bản Chrome dành cho máy tính để bàn

Phiên bản dành cho máy tính để bàn của Google Chrome đã được cập nhật. Bản cập nhật này mang đến tính năng nhóm tab đã được giới thiệu với người dùng Android cách đây vài ngày. Giờ đây, người dùng có thể đặt các tab mà họ mở dưới các nhóm khác nhau và tách các nhóm này ra khỏi nhau.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android và Google ChromeNếu bạn đã cài đặt bản cập nhật mới nhất của, bạn sẽ thấy rằng các tab này được nhóm lại khi bạn mở các tab mới trong ứng dụng. Đó là tính năng, giờ là của Chrome trong phiên bản máy tính để bàn đã có sẵn. Tính năng này, đã được thử nghiệm trong một thời gian dài, có thể được trải nghiệm tính đến thời điểm hiện tại.

Các nhà phát triển của Google đang cập nhật phiên bản Chrome dành cho máy tính để bàn, nhóm các tab bắt đầu cho phép Bằng cách này, người dùng sẽ có thể tiếp tục công việc của mình thông qua nhóm đó sau khi anh ta đã đặt hàng chục tab mà anh ta đã mở trong một nhóm. Như vậy, thanh tab của Chrome sẽ gọn gàng hơn một chút. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang sử dụng nhiều tab và đang mở Chrome “Tiếp tục nơi tôi rời điNó sẽ hữu ích cho những người dùng đặt nó là “.

Đây là giao diện của tính năng nhóm tab của Google Chrome

Tính năng mới của Google Chrome, khi bạn ở trong một tab mới trong thanh tab hoặc bất kỳ trang nào đang mở bằng cách nhấp chuột phải bạn có thể đạt được. Bằng cách sử dụng tùy chọn có nội dung “Thêm tab vào nhóm mới”, bạn có thể thêm một hoặc nhiều tab vào một nhóm, đặt tên cho các nhóm này và tô màu chúng bằng các màu khác nhau. bạn có thể tách ra. Khi bạn nhấp chuột phải vào tên bạn đã chỉ định cho nhóm, bạn có thể xóa nhóm này, sắp xếp lại hoặc chạy nó trên một cửa sổ Google Chrome khác.

Để sử dụng tính năng này, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản Google Chrome mới nhất. Google thường cập nhật Chrome tự động Nếu bạn làm đúng như vậy nhưng vẫn muốn kiểm tra thì hãy bấm vào biểu tượng dấu ba chấm ở bên phải màn hình. “Cài đặtSau khi nhấp vào tùy chọn “”, nằm trong số các menu bên tráiGiới thiệu về ChromeNhấp vào “. Trên trang sẽ mở ra, bạn có thể dễ dàng hiểu liệu mình có đang sử dụng phiên bản Chrome mới nhất hay không.

Nguồn: https://www.gizmochina.com/2021/02/28/google-activate-new-tab-group-feature-chrome-desktop-version/

Những bài viết liên quan

Back to top button