Tính năng Quảng cáo động của Snapchat được phát hành trên toàn thế giới

Hôm nay, Snap đã thông báo rằng tính năng Quảng cáo động sẽ được phát hành trên toàn cầu. Nhờ tính năng này, các nhà quảng cáo hoặc tổ chức có thể tạo và chia sẻ quảng cáo của riêng họ ngay lập tức.

Các kênh truyền thông xã hội tự do Lý do chính cho điều này là các nhà quảng cáo và tổ chức trả những khoản tiền rất lớn cho các nền tảng này. Trên thực tế, các kênh này được sử dụng để tăng doanh thu quảng cáo. phương pháp mới phát triển.

Một trong những phương pháp này là Snap được phát triển vào mùa thu năm ngoái. Quảng cáo động có một tính năng. Trong phương pháp này, các nhà quảng cáo và tổ chức có cơ hội tạo ngay một quảng cáo theo ý muốn của họ. Tính năng ngay bây giờ có sẵn trên toàn thế giới sẽ là.

Quảng cáo động là gì?

Quảng cáo động Snapchat, một công cụ trong ứng dụng cho phép các doanh nghiệp tạo quảng cáo trong thời gian rất ngắn. Sử dụng công cụ này, doanh nghiệp có thể xem các mẫu khác nhau. quảng cáo của riêng bạn Có thể tạo.

Quảng cáo động có các tính năng khác với công cụ chia sẻ tiêu chuẩn. Quảng cáo được tạo bằng công cụ này ngay lập tức bởi người xem có thể được tùy chỉnh. Ngoài ra còn có các tính năng như vuốt lên và mua hàng trong ứng dụng. Tính năng này, vốn chỉ được sử dụng ở Hoa Kỳ cho đến nay, hiện đã có sẵn trên toàn thế giới.

Cạnh tranh quảng cáo trên mạng xã hội:

Khi Quảng cáo động lần đầu tiên xuất hiện, các nhà quảng cáo đặc biệt Instagram’Trong bởi vì cuộc thi quá nóng và phàn nàn rằng nền tảng này đang trở nên quá đông đúc về mặt quảng cáo. Snapchat, tất nhiên Instagram Nó không phổ biến bằng nhưng nó là một lực lượng khổng lồ với 229 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Quảng cáo của Snapchat, đặc biệt dành cho các thương hiệu bán trực tiếp cho khách hàng thích hợp hơn có thể là một sự thay thế.

Dịch bệnh coronavirus cũng khiến sự cân bằng trong ngành thay đổi. Chủ yếu, trong giai đoạn này, quảng cáo tương tác trực tiếp Doanh thu mà nó cung cấp cho các nền tảng đã tăng lên đáng kể. Ngoài những người dành nhiều thời gian ở nhà Trong thời kỳ này, mạng xã hội đã trở thành cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng đối với nhiều thương hiệu. Theo số liệu do Snapchat công bố, doanh số bán hàng trực tuyến đạt mức cao nhất trong 10 năm vào tháng 4 và bằng 23% so với năm ngoái.8 tăng. Khi các công ty chuyển sang kỹ thuật số, thì các nền tảng truyền thông xã hội cũng vậy. Quảng cáo sẽ tìm ra những cách mới để làm điều đó.

Nguồn: https://techcrunch.com/2020/06/03/snapchats-dynamic-ads-product-for-e-commerce-ret Retail-rolls-out-worldwide/

Những bài viết liên quan

Back to top button