Tính năng tắt tiếng video sắp có trên WhatsApp

WhatsApp đã phát hành một tính năng mới có thể rất hữu ích cho người dùng trong Chương trình Google Play Beta. Nhờ tính năng này, có thể tắt tiếng video.

Sớm 2.21.3.13 đăng bản cập nhật WhatsAppTrong một thời gian dài, người dùng phiên bản beta đã không đưa ra một tính năng mới. Một tính năng đến phiên bản beta của ứng dụng nhắn tin đã chấm dứt tình trạng này.

Chương trình Google Play Betanằm ở Người dùng WhatsApp Nhờ tính năng này, được mở để truy cập, người dùng có thể tùy chọn tắt tiếng video trong khi gửi video đó cho người khác. Tính năng này cũng được thiết kế để sử dụng rất đơn giản. Bản cập nhật đang dần được tung ra cho người dùng beta.

Có thể truyền video im lặng

Tên của tính năng mới tắt tiếng video (video im lặng) được xác định là. Với tính năng này, mà một số người dùng có thể chủ động sử dụng, bạn có thể xem video. chuyển mà không có âm thanh nó sẽ có thể. Để tắt tiếng video, nút trên màn hình nơi video đã được chỉnh sửa trước đó sẽ được sử dụng.

Nhờ tính năng video im lặng, lượt chia sẻ được thực hiện âm thanh nền không mong muốn sẽ có thể loại bỏ. Vì dữ liệu thoại sẽ không được chuyển, nên sẽ chi tiêu ít hơn so với các gói dữ liệu di động.

WhatsApp tính năng này từ hôm nay cho nhiều người dùng beta hơn sẽ phân tán. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang ở trong chương trình beta, bạn vẫn có thể chưa sử dụng được tính năng này. Sau một thời gian ngắn, tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng beta trước tiên và cho những người dùng khác nếu các thử nghiệm tiến triển như mong muốn. sẽ được đưa vào phục vụ.

WhatsApp đang cố gắng khôi phục

Gần đây, WhatsApp có một sự thỏa thuận của người dùng được công bố và hợp đồng đã nhận được phản hồi lớn. Sau đó, chủ sở hữu điện thoại thông minh bắt đầu chuyển sang các nền tảng khác nhau như BiP và Telegram.

Nhờ các tính năng mới như video im lặng Facebook, đang cố gắng đưa WhatsApp tiến lên và bù đắp cho sự mất mát của người dùng. Liệu họ có thể mang lại số lượng lớn người dùng mà họ đã mất hay không hiện đang là một bí ẩn.

Những bài viết liên quan

Back to top button