Tính năng Telegram Video Sticker ra mắt với bản cập nhật mới

Với bản cập nhật mới nhất, Telegram mang đến các tính năng như tạo hình dán video và thêm hình dán vào tài khoản của bạn từ các ứng dụng khác. Bạn bè của bạn với các cuộc chiến tranh nhãn dán sẽ thích tin tức này.

Telegram tiếp tục là ứng dụng được nhiều người sử dụng để nhắn tin và nhận biết các nhóm mà họ tò mò. Theo dữ liệu mới nhất, một bản cập nhật mới đang được áp dụng cho Telegram, với 500 người dùng đang hoạt động.

Với bản cập nhật sắp tới cho Telegram, người dùng giờ đây vui vẻ hơn khi nhắn tin sẽ có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc và hình dán. Hãy sẵn sàng chiến đấu trên Telegram với những người bạn mà bạn không thể nói chuyện bằng cách gửi nhãn dán.

Bạn có thể có các nhãn dán mà bạn có thể chuyển đổi từ bất kỳ video nào bạn muốn

Với bản cập nhật mới, Telegram sẽ cho phép người dùng mở rộng danh mục nhãn dán theo ý muốn. Với bản cập nhật mà bạn có thể thêm và sử dụng hình dán bạn sẽ chuẩn bị từ video bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng nó. nhãn dán từ các ứng dụng khác Bạn sẽ có thể chuyển nó vào tài khoản Telegram của mình. Trước khi thay đổi này, chỉ Adobe Illustrator Bạn phải tạo một nhãn dán đặc biệt cho ứng dụng bằng các chương trình như Bản cập nhật mới sẽ mở đường cho sự điên cuồng của nhãn dán.

Telegram cũng đang nghiên cứu các phản ứng và biểu tượng cảm xúc. Giờ đây, người dùng sẽ có thể tăng kích thước và hiệu ứng của phản ứng bằng cách nhấn và giữ biểu tượng phản ứng vào tin nhắn. Cuối cùng, bản cập nhật sẽ cho phép bạn dễ dàng quay lại bất kỳ cuộc trò chuyện nào trước đó của mình. menu nhấn và giữ tương lai.

Nguồn: https://9to5google.com/2022/02/01/telegrams-latest-update-improves-message-reactions-adds-video-stickers-and-more/

Những bài viết liên quan

Back to top button