Tính năng TikTok Avatar ra mắt

Tính năng ảnh đại diện, đã trở nên phổ biến với Snapchat, InstagramSau ‘, giờ đây, người theo dõi nghiêm ngặt của anh ấy đã đến với TikTok. Kể từ hôm nay, bạn có thể quay nhiều video giải trí hơn và bắt đầu tạo hình đại diện của riêng mình với tính năng có thể truy cập cho tất cả người dùng.

Internet giờ đây đã trở thành một nơi giống như ngôi nhà của chúng ta. Mọi người chúng ta thích hoặc không thích đều xuất hiện trước mặt chúng ta theo một cách nào đó và chúng ta có thể nhìn thấy mọi người theo cách này. Nhưng có vẻ như đó không chỉ là con người nữa, hình đại diện của bạn cũng vậy chúng ta sẽ thấy thường xuyên hơn.

Lâu rồi InstagramTính năng ‘Avatar’ đã xuất hiện trên TikTok lần này. Tất nhiên, mặc dù Snapchat là ứng dụng đầu tiên khiến tính năng này trở nên phổ biến, nhưng giờ đây gần như TikTok và Instagram trong cuộc đua giữa Snapchat không còn nữa. Tất nhiên khi đó là trường hợp InstagramKhông có gì ngạc nhiên khi thấy một tính năng đến với TikTok trong thời gian ngắn. Vậy điều gì đang chờ đợi chúng ta với tính năng Ảnh đại diện mới của TikTok? Chúng ta hãy cùng nhau xem.

Làm cách nào để chúng tôi sử dụng tính năng ‘Hình đại diện’?

Đầu tiên để tạo hình đại diện của riêng bạn đến phần hiệu ứng và viết ‘ảnh đại diện TikTok’ nhu cầu. Khi đã tìm được hiệu ứng để tạo ảnh đại diện, bạn có thể quay lại công việc để tạo ảnh đại diện có thể giống hoặc không giống với mình.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm. Ví dụ; có thể thay đổi màu tóc hoặc màu mắt của bạn, Bạn có thể đeo khuyên, trang điểm nếu trông nhợt nhạt, và nhiều phụ kiện khác nhau để hình đại diện của bạn trông bắt mắt. bạn có thể dùng. Sau khi tạo hình đại diện, tất cả những gì còn lại là vui chơi.

Bạn đã sẵn sàng để trở nên nổi tiếng với hình đại diện của mình!

Có rất nhiều hiệu ứng bạn có thể sử dụng trong TikTok và bạn có thể làm cho mình trông rất khác với những hiệu ứng này. Nhưng làm video với hình đại diện của riêng bạn là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Hình đại diện của bạn là của bạn bằng cách bắt chước cử chỉ và nét mặt của bạn. hình ảnh vui nhộn sẽ xuất hiện.

Cùng với tuyên bố có thể truy cập cho tất cả người dùng Những hình đại diện được công bố đã thu hút sự chú ý lớn. TikTok nói rằng họ sẽ tiếp tục làm việc về chủ đề này và tính năng này sẽ trở nên toàn diện hơn nhiều trong tương lai. Chúng tôi sẽ theo dõi những phát triển mới với sự quan tâm và chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin chúng tôi có với bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button