Tính năng Truy cập Ô tô của Tesla cho phép người khác điều khiển các chức năng của ô tô


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Tính năng Truy cập Ô tô của Tesla cho phép người khác điều khiển các chức năng của ô tô

Tesla đã phát hành một tính năng mới gọi là “Truy cập xe hơi” cho phép chủ sở hữu cấp cho người khác quyền truy cập vào phương tiện. Tính năng này bao gồm các chức năng như khả năng định vị, mở và khởi động xe từ xa cũng như truy cập các điều khiển xe từ ứng dụng của công ty đến smartphones🇧🇷

Theo mô tả trên trang hỗ trợ Tesla🇧🇷 Trình điều khiển bổ sung sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của ứng dụng ngoại trừ yêu cầu hỗ trợ bên đường và mua các bản nâng cấp.

Trong các thử nghiệm trên trang web Teslarati, tính năng Car Access cho phép một người khác điều khiển từ xa các chức năng của Tesla Model Y. Người điều khiển từ xa các chức năng ở bang Pennsylvania, trong khi chiếc xe ở California.

Việc giới thiệu Car Access cho những người không sở hữu xe Tesla là một bước tiến tốt cho đội “robotaxis” trong tương lai của Tesla. Công ty tiếp tục cải thiện bộ Autopilot và Full Self-Driver thông qua một loạt các bản cập nhật phần mềm, bao gồm nhận dạng biển báo dừng/đèn dừng tự động, trực quan hóa phương tiện đang lái và các tính năng khác.

Trong buổi công bố kết quả tài chính của Tesla trong quý đầu tiên của năm 2020, Giám đốc điều hành Elon Musk đã tiết lộ những dự đoán của mình về việc ra mắt Robotaxis, nói rằng đội xe này có thể bắt đầu hoạt động sớm nhất là vào năm 2021, giám đốc điều hành cho biết thêm.

Dịch vụ của Tesla cuối cùng sẽ bao gồm xe cho thuê của công ty và xe hiện do tài xế sở hữu. Chủ sở hữu phương tiện của công ty sẽ có cơ hội kiếm tới 30.000 đô la mỗi năm bằng cách đăng ký phương tiện của họ trên Mạng Tesla.

Nguồn: TweakTown, Teslarati

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button