Titan Tweak mang đến video hình ảnh trong ảnh cho iPhone

Nếu bạn là người dùng iPad, thì bạn sẽ quen thuộc với tính năng Picture-in-Picture, cho phép bạn xem video từ một ứng dụng trong khi làm việc khác trong ứng dụng khác. Netflix là một ứng dụng phổ biến cung cấp hỗ trợ Hình ảnh trong Hình hoặc PiP gốc trên iPad.

Tinh chỉnh Titan mới được phát hành mang tính năng Hình trong Hình lấy cảm hứng từ iPad cho tất cả các iPhone. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng trải nghiệm xem video tương tự trên iPhone của mình. Ví dụ, bạn có thể xem yêu thích của mình YouTube video trong khi trả lời tin nhắn trong iMessage và hơn thế nữa.

Tính năng PiP với Titan có thể được kích hoạt bằng cách chỉ cần thoát ứng dụng video khi đang phát video hoặc nhấn vào thông báo trong số những thứ khác.

Khi tinh chỉnh được cài đặt trên thiết bị, người dùng có thể thoát khỏi ứng dụng video, sau đó video sẽ ở trên màn hình trong một lớp phủ phát lại nhỏ hơn. Lớp phủ này có thể được di chuyển xung quanh màn hình thông qua cử chỉ kéo.

Titan cung cấp các tính năng như hỗ trợ Activator để bật và tắt chế độ PiP. Nó cũng có tính năng Định vị Thông minh, tự động tìm ra vị trí của thanh điều hướng và tab và đặt cửa sổ hình trong ảnh cho phù hợp.

Tinh chỉnh Titan mang chế độ ảnh trong ảnh của iPhone đến một loạt các ứng dụng bao gồm YouTube, Netflix, Hulu, Twitch, Disney +, Prime Video, ESPN và Plex.

Nó thậm chí có thể được sử dụng trên iPad để thêm hỗ trợ tính năng ảnh trong ảnh trong các ứng dụng không hỗ trợ nó, chẳng hạn YouTube.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Titan từ repo Chariz, nơi nó có sẵn với giá $1.99. Nó hoạt động với tất cả các phiên bản của iOS 13 bao gồm cả iOS 13.5.