Titanfall 2 xem lại | vấn đề

Khi bạn tiến bộ, vũ khí của bạn sẽ mở ra một tải Titan mới, có nghĩa là bạn đã được huấn luyện đầy đủ để đánh nhiều người chơi vào cuối trò chơi – một bước đi thông minh của ReSpawn, có nghĩa là bạn đã biết Titans nào bạn thích. Đối với tôi, điều này có nghĩa là ở lại ủng hộ Ronin, lớn hơn cả Velch (Titan của lửa), một lớp Titan yếu khiến thanh kiếm gần chết nhưng lại bị bắn.

Đây là sự khởi đầu của một trò chơi rất cân bằng. Mặc dù sử dụng Titan rất nhiều niềm vui, những khoảnh khắc hạnh phúc nhất thường đi bộ như một phi công. Trong những năm gần đây (có lẽ kể từ khi Titanfall lên kệ), đã có một sự thay đổi rõ ràng đối với các game bắn súng tập trung vào chuyển động, nhưng Titanfall 2 có lẽ nó bắt được nhiều hơn các game khác

Sự hồi hộp của chuyển động rất thú vị: bạn chạy đến bước nhảy chạm vào tường; bạn đi dọc theo con đường (đưa bạn đến tốc độ cao nhất) và nhảy lên bức tường khác và tiếp tục đi bộ; bắn đến cuối trước khi đáp xuống kẻ thù tàn bạo của kẻ thù cuối cùng.

Có một số trò chơi phù hợp với chuyển động của màn hình với những gì bạn làm bằng ngón tay, và tất cả chúng đều trông rất đẹp ở tốc độ cao, với 60 khung hình mỗi giây.

Sau một thời gian, các phi công của bạn bắt đầu mờ dần về màu sắc, tiếng ồn và giết người. Rất đẹp. Điều này không có nghĩa là chiến dịch này là một vụ nổ lớn mà không dừng lại. Hầu hết, để công bằng, nhưng có những khoảnh khắc phản xạ chậm hơn, và người đầu tiên có một cấp độ nền tảng gợi nhớ đến các trò chơi Portal.

Có thật không? Có thể không thông minh lắm, nhưng vẫn đánh giá cao rằng các trò chơi dành riêng cho diễn xuất tiếp tục thử.