TM đang tìm kiếm nhiều chuyên gia 5G như công ty

TMMục tiêu trở thành động lực chính của sự ra mắt 5G tại Malaysia không có gì bí mật, vì vào tháng 10 năm 2019, công ty đã mạnh dạn đề nghị rằng chúng được phân bổ cho toàn bộ phổ 5G. Nhưng Ủy ban Truyền thông và Đa phương tiện Malaysia (MCMC) thậm chí chưa bắt đầu quá trình lựa chọn giá thầu thực tế cho phổ 5G, nhưng TM vẫn bắt đầu củng cố đội ngũ 5G của mình.

CẢNH BÁO

Theo danh sách tôi trang web tuyển dụng của bạnTM gần đây đã đăng ký 29 vị trí liên quan đến công nghệ 5G. Những người này bao gồm các chuyên gia về mạng lõi di động, chuyên gia về mạng giao thông và IP di động, chuyên gia về chuyển vùng di động, chuyên gia lập kế hoạch và tối ưu hóa các chuyên gia truy cập vô tuyến (RAN) và các chuyên gia quang phổ.

TM đang tìm kiếm nhiều chuyên gia 5G như công ty kích hoạt mạng 5G tại trụ sở chính 1

Tùy thuộc vào từng vị trí, ứng viên không chỉ phải đáp ứng các yêu cầu về đào tạo và kiến ​​thức cần thiết mà còn phải có ít nhất một trung gian 5 Lên đến 10 năm kinh nghiệm. Cũng rất thú vị khi lưu ý rằng các vị trí này cũng sẽ được liên kết với những gì dường như là một cơ sở mới được mở tại một công ty có tên là TM 5G Academy.

Cùng ngày, tuyển dụng TM 5G đã được công bố, công ty cũng đã công bố nó. Mạng 5G hiện đã được kích hoạt tại trụ sở chính của công ty, MenaraTM. Trả lời câu hỏi của chúng tôi, công ty tiết lộ rằng mạng 5G trong MenaraTM hiện đang là một triển khai không tự trị (NSA) và chạy trên các tần số từ 3700 MHz đến 3800 MHz, cùng nhau tạo thành một phần của 6.

Tháp TM

Trước khi đổ xô đến MenaraTM để xác minh mạng 5G, công ty đã không cài đặt bản demo 5G công khai ở đó. Ngoài ra, chúng tôi ước tính rằng vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi TM cài đặt cửa hàng 5G ở đó, đặc biệt là khi công ty đã giám sát rất nhiều triển khai 5G ở Langkawi và Subang Jaya như một phần trong cam kết của mình đối với giai đoạn dự án trình diễn quy mô quốc gia 5G (5GDP).