Tổ Google Hub Tối đa sẽ được phát hành tại 9 Tháng 9

Vài tháng trước, Google đã công bố một thiết bị nhà thông minh mới dưới dạng Nest. Hub Tối đa Nếu một thiết bị bắt mắt và bạn không ngại làm điều đó, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng Google đã xác nhận rằng thiết bị được thiết lập để khởi chạy vào 9 Tháng 9

Thiết bị này ban đầu được công bố vào tháng Năm và dường như sau khoảng bốn tháng Nest Hub Max cuối cùng sẽ được phát hành. Giá của nó sẽ là $ 229, thực sự khá tốt khi xem xét các tính năng của nó. Dành cho những người không quen thuộc với Sarang Hub Max, đây là sự kết hợp của một số thiết bị thông minh được nhóm thành một.

Kết hợp nhiều hay ít thiết bị như máy ảnh Nest, Google Home Max và Google Home HubVì vậy, khi bạn nghĩ về nó, $ 229 không phải là xấu của giá yêu cầu. Nhờ camera, điều này thực sự có thể được sử dụng như một camera an ninh trong nhà, trong khi màn hình cũng có thể được sử dụng để truyền phát và xem video.

Máy ảnh tích hợp cũng sẽ đi kèm với công nghệ nhận dạng khuôn mặt có tên Face Match, dựa trên người được công nhận và sẽ có thể cung cấp cho người dùng thông tin cá nhân về bản thân, chẳng hạn như các cuộc hẹn trên lịch sắp tới.

Xuất bản năm. Đọc thêm về ,, và. Nguồn: cnet