Tòa án quyết định về Gaga Bulut: 17 năm trong tù!

YouTube Vụ kiện chống lại Gaga Bulut, người được xem là bắt các chàng trai hôn nhau để đổi lấy tiền trong một video mà cô ấy tải lên kênh của mình, đã được kết thúc. Hiện tượng tên thật là Bulut Altuğ, đã bị kết án 17 năm tù vì tội dâm ô.

Bulut Altuğ, được biết đến trên mạng xã hội với bút danh Gaga Bulut, YouTube Anh ấy đã tham gia chương trình nghị sự với một video mà anh ấy đã xuất bản trên kênh của mình. Altuğ, người đã chia sẻ một nội dung trong đó anh ta bắt con trai hôn để đổi lấy tiền, đã bị bắt sau vụ việc này và bước vào quá trình xét xử.

Các đội trật tự công cộng, đã hành động vào ngày 15 tháng 10 năm 2018, đã nhận được tuyên bố từ Bulut Altuğ và người bạn FBB của anh ta, người đã ghi lại cảnh quay vào thời điểm đó. Trong khi Altuğ, người được chuyển đến tòa án, bị bắt, bạn của anh ta đã được thả trong khi chờ xét xử. Izmir 5. Vụ án tại Tòa Hình sự Cấp cao đã được kết thúc vào ngày hôm nay.

Trong tuyên bố của mình tại buổi điều trần, Altuğ nói rằng anh rất tiếc vì đã quay đoạn phim và chia sẻ nó. nói. Bạn của anh ấy, FBB, cho biết anh ấy không nhận ra rằng những đứa trẻ trong hình ảnh đều nhỏ hơn 18 tuổi.

Luật sư Pınar Melli của Bộ Gia đình, Lao động và Xã hội yêu cầu cả hai bị cáo phải bị trừng phạt vì “phạm tội với trẻ vị thành niên”.

Kết quả của tòa án, Bulut Altuğ bị buộc tội “xúi giục lạm dụng tình dục” đối với cả hai đứa trẻ. 8’hàng năm, vì “phát tán hình ảnh khiêu dâm” 1 Anh ta bị kết án tổng cộng 17 năm tù. Trong khi được thông báo rằng việc giam giữ sẽ tiếp tục, án phạt tư pháp 1000 ngày đã được áp dụng và số tiền phạt này được giảm xuống 20 nghìn TL. Gửi người bạn của Bulut Aktuğ 8 bị kết án một năm tù.

Những bài viết liên quan

Back to top button