Tòa án tối cao Delhi yêu cầu OnePlus ngừng bán hàng ở Ấn Độ

Sau vụ kiện vi phạm bằng sáng chế của Xiaomi-Ericsson, công ty công nghệ Micromax có trụ sở tại Gurgaon, đã đệ đơn kiện OnePlus lên Tòa án Tối cao Delhi. Theo các báo cáo trực tuyến, Micromax đã đệ đơn vụ việc để bảo vệ thỏa thuận cấp phép độc quyền của mình với Cynogen ở Ấn Độ.

Micromax, công ty chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh dựa trên CynogenMod mới với thương hiệu Yu vào ngày 18 tháng 12, phản đối rằng bằng cách tung ra điện thoại thông minh OnePlus One, công ty đã vi phạm độc quyền của mình.

Hơn thế nữa, vào tháng 12 7, Cynogen đã xác nhận hợp đồng độc quyền của mình với Micromax trên blog của mình với nội dung: “Chúng tôi cam kết hợp tác độc quyền tại Ấn Độ với Micromax, công ty sẽ tung ra thiết bị Cyanogen OS đầu tiên dưới thương hiệu YU mới của họ.”

Tòa án đã yêu cầu OnePlus ngừng bán, quảng cáo hoặc vận chuyển các sản phẩm của mình ở Ấn Độ. Tuy nhiên, nhà sản xuất điện thoại thông minh đã được phép xóa hàng tồn kho hiện có của OnePlus One trên trang web bán lẻ trực tuyến, Amazon.

. .