Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TOGG khiến đường nhựa kêu lên: lên tới 100 km/h 4,8 đầu ra mỗi giây

Xe của Thổ Nhĩ Kỳ đang lao tới với tốc độ tối đa. Ô tô nội địa TOGG đang trong giai đoạn sản xuất tiếp tục vượt qua các cuộc thử nghiệm thành công. Tăng tốc lên tới 100 km trong lần lái thử cuối cùng 4,8 đạt được trong vài giây.

Trong video được chia sẻ từ các tài khoản mạng xã hội của TOGG, các chi tiết mới liên quan đến quá trình sản xuất và lắp ráp Xe của Thổ Nhĩ Kỳ đã được chia sẻ, đồng thời hình ảnh lái xe trên đường đua Công viên Istanbul cũng được đưa vào video.

THIẾT BỊ SUV THÔNG MINH ĐÃ TUÂN THỦ SƠ BỘ

Trong video được chia sẻ trên ô tô của Thổ Nhĩ Kỳ từ tài khoản mạng xã hội TOGG, “Thiết bị SUV thông minh của chúng tôi, có quy trình sản xuất nguyên mẫu chức năng và phê duyệt hệ thống cơ khí và điện tử đã được hoàn thành ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã nhận được sự phê duyệt trước. Chúng tôi đã sử dụng các nguyên mẫu chức năng của mình về an toàn, nhiệt, các bài kiểm tra độ bền, động lực và hiệu suất. Chúng tôi đã gửi nó đến các trung tâm kiểm tra được công nhận.” các tuyên bố đã được đưa vào.

4,8 TỐC ĐỘ 100 KM MỖI GIÂY

Trong đoạn video thu hút sự chú ý lớn chỉ sau một thời gian ngắn sau khi được chia sẻ, người ta thấy rằng các kỹ sư của TOGG đã chuẩn bị chiếc xe sẵn sàng để lái lại từ đầu và chiếc xe đã được thử nghiệm trên đường đua Công viên Istanbul. xe hơi của bạn 0-100km/h tăng tốc 4,8 Trong video được ghi là giây, giá trị này là tổng giá trị trên xe có tài xế. 4 được cho là đã thu được khi hành khách có mặt.

Mặt khác, người ta biết rằng các nguyên mẫu được sản xuất tại Xưởng nguyên mẫu TOGG đã được gửi đến các trung tâm thử nghiệm được công nhận để thử nghiệm.