Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tôi có thể thêm liên kết vào bài đăng trên Instagram của mình không?

Instagram hiện là một trang mạng xã hội cực kỳ phổ biến, với hơn một tỷ người dùng hàng tháng và hơn nửa tỷ người sử dụng nó hàng ngày. Do mức độ phổ biến và phạm vi tiếp cận của Instagram, nhiều người muốn liên kết tới các URL trong các bài đăng trên Instagram của họ để quảng bá blog cá nhân, trang web kinh doanh hoặc chỉ đăng liên kết tới các trang web họ thích.

Nhưng mà Instagram tuân thủ nhất quán chính sách không nhấp vào liên kết: bạn có thể đặt bất kỳ văn bản nào trong bài đăng trên Instagram nhưng dịch vụ sẽ không làm cho văn bản xuất hiện dưới dạng liên kết có thể nhấp. Người dùng có thể có một và chỉ một liên kết có thể nhấp phải có trên trang hồ sơ của họ.

Người dùng Instagram có thể và thường xuyên chia sẻ liên kết bằng cách cắt và dán liên kết văn bản trong chú thích và nhận xét, nhưng liên kết trực tiếp không được phép trên Instagram. Nếu bạn dán một liên kết tới một bài đăng, những người theo dõi của bạn sẽ cần sao chép và dán liên kết đó vào thanh địa chỉ của trình duyệt web của họ.

Tại sao Instagram không cho phép liên kết có thể nhấp?

Mặc dù nó bực bội Instagram có một lý do rất tốt để hạn chế liên kết. Ngày xửa ngày xưa, người dùng có thể đặt liên kết trong chú thích và bình luận. Tuy nhiên, tính năng này thường bị lạm dụng thông qua gửi thư rác liên kết trong các nhận xét và thường xuyên bị hack và lạm dụng hồ sơ. kể từ thời điểm đó Instagram đã có lập trường mạnh mẽ chống lại việc tự quảng cáo quá mức.

Instagram đã phản hồi các hành vi lạm dụng trên nền tảng của nó bằng cách cấm hoàn toàn các liên kết có thể nhấp được.

Có cách giải quyết nào cho giới hạn liên kết có thể nhấp của Instagram không?

Có và không. Nếu bạn là kiểu người có blog hoặc trang web thông thường và bạn không quan tâm đến việc chi tiền để đặt liên kết của mình ở đó, thì bạn sẽ phải bằng lòng với việc liên kết tới blog của mình trên hồ sơ Instagram.

Nếu bạn lo ngại rằng những người theo dõi của bạn sẽ không biết về liên kết cho đến khi họ truy cập trang hồ sơ của bạn, hãy bao gồm lời kêu gọi hành động trong chú thích hướng họ đến trang của bạn để tìm blog của bạn và liên kết đến trang web của bạn. Tất nhiên, đây không phải là một giải pháp hoàn hảo, vì nó yêu cầu người quan sát thực hiện một vài bước, nhưng có còn hơn không.

Bạn cũng có thể cố gắng giúp những người theo dõi sao chép và dán liên kết từ chú thích của bạn dễ dàng hơn bằng cách biến nó thành một URL rút gọn. Có nhiều dịch vụ rút ngắn URL như Bitly và Firebase.

Có, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ rút ngắn URL, thì người theo dõi của bạn vẫn cần phải dẫn đầu để sao chép và dán các liên kết của bạn, nhưng một liên kết ngắn hơn sẽ trông dễ dàng và hấp dẫn hơn một chút.

Cách giải quyết thực sự duy nhất là chi tiền cho quảng cáo trên Instagram. Nếu bạn có một doanh nghiệp và nghĩ rằng bạn có thể hưởng lợi từ quảng cáo trên Instagram, thì bạn có thể quảng cáo các bài đăng của mình dưới dạng quảng cáo trả phí. Quảng cáo trả phí trên Instagram có thể chứa các liên kết có thể nhấp.

Còn những công ty hứa hẹn giải pháp thay thế thì sao?

Một số công ty như Linkin.bio và Link My Photos hứa hẹn sẽ cung cấp các liên kết hoạt động cho các bài đăng hoặc trang hồ sơ Instagram thời thượng có thể hỗ trợ nhiều liên kết.

Tuy nhiên, các dịch vụ này tốn tiền và thường được cung cấp cho các doanh nghiệp muốn hỗ trợ tự quảng cáo thường xuyên mà không phải mua quảng cáo trên Instagram.

Được rồi, làm thế nào để bạn quảng cáo trên Instagram?

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo quảng cáo được liên kết, vui lòng truy cập trang Quảng cáo Instagram. Bạn có thể tạo quảng cáo bài viết, quảng cáo ảnh, quảng cáo video, quảng cáo quay vòng hoặc quảng cáo bộ sưu tập.

Có ba cách để mua quảng cáo trên Instagram. Bạn có thể chỉ cần chọn các bài đăng bạn muốn quảng cáo và quảng cáo chúng. Bạn có thể sử dụng Trình quản lý quảng cáo của Facebook hoặc sử dụng chương trình Đối tác của Instagram để giúp bạn quảng cáo trên Instagram.

Bạn có suy nghĩ gì về việc đăng các liên kết có thể nhấp trên Instagram không? Nếu vậy, hãy để lại một bình luận dưới đây.